Viết bài dịch vụ SEO cơ bản cho Viet Solution

Viet Solution logoHôm qua mình vừa viết xong bài Dịch vụ SEO cơ bản cho Viet Solution, định viết mấy bài này cũng lâu rồi mà mãi mới sắp xếp được thời gian để viết. Dạo này phải lo cho nhiều dự án lớn nên cứ tất bật từ sáng đến tối. Đêm về là mệt chỉ muốn lăn ra ngủ. Thậm chí không có thời gian nhiều để ngồi viết blog được nhiều như trước. Lượng truy cập vào blog mình thời gian gần đây giảm đáng kể.

Hiện tại vẫn còn 2 bài về Dịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO từ khóa nữa là xong loạt bài cho Dịch vụ SEO. Ngoài ra còn phải viết thêm một số bài phụ trợ nữa cho các trang này để SEO cho nó. Bài viết hơi vội vã và cập rập vì tranh thủ thời gian không biết viết có ổn không. Vì thế nên mình có gửi lên Google+ và Facebook nhờ một số anh em SEO góp ý nhưng không nhận được comment nào. Ngoại trừ bên Facebook thì có vài comment.

Sau khi viết xong mình cũng không có thời gian nhiều để ngồi đọc lại, chắc vẫn còn nhiều lỗi sơ sót. Cũng mấy lần mình xem sơ sơ nhưng chẳng nghĩ ra được gì thêm để bổ sung. Bởi vì công việc quá nhiều nên đầu óc cũng mệt mỏi. Nhiều khi đọc mà chẳng suy nghĩ được gì cả. Dưới đây là bài viết mà mình đã viết:

Dịch vụ SEO cơ bản

Trong bài này mình cần các bạn góp ý ở các phần bên dưới vì không biết với những gì mà mình liệt kê có còn sót cái nào không:

  1. Làm SEO cơ bản là làm gì?
  2. Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO cơ bản
  3. Khi nào bạn cần dịch vụ SEO cơ bản?

Mục đích mình muốn nhận được sự góp ý của các bạn để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu được thông tin dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về dịch vụ này hoặc cần tư vấn thì liên hệ với mình nhé. 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé qua và quan tâm!

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>