Google cập nhật Google Panda 2.5.2

Theo thông tin từ SERoundTable.com, Barray Schwartz cho biết kể từ đầu tháng đến giờ Google đã có 2 lần cập nhật nhỏ cho Google Panda 2.5. Do đó, tính đến thời điểm này thì Google Panda đã vừa cập nhật phiên bản 2.5.2.

Cụ thể là theo như tôi đã cập nhật thông tin trước đây thì bản Google Panda 2.5 đầu tiên được cập nhật vào ngày 04/10/2011. Sau đó, đến ngày 09/10/2011 Google tiếp tục có một cập nhật thêm cho Google Panda 2.5 lần nữa, được xem là Google Panda 2.5.1.

Tiếp đến, vào ngày 14/10/2011 vừa rồi thì trên Twitter Matt Cutts cũng đã xác nhận việc cập nhật Google Panda lần thứ 2 sau phiên bản Google Panda 2.5 đầu tiên.

Chắc có lẽ cũng vì vậy mà trong tuần qua cũng đã có nhiều biến động đối với từ khóa thiết kế web theo như tôi đã quan sát và blog ở bài trước đây. Và cho đến bây giờ Google vẫn đang dance từ khóa thiết kế web. Cụ thể là từ chiều đến giờ website www.vietsol.net của mình cứ nhảy lên nhảy xuống ở thứ hạng 2 và 3.

Qua lần cập nhật này cho thấy rằng ngoại những phiên bản chính thức, trong những khoảng thời gian ngắn Google cũng có cập nhật những phiên bản phụ của Google Panda.

  1. Hom nay moi ghe tham bac Tuan Anh, Minh cung thay giong nhu bac, ket qua tim kiem cac tu khoa tren web minh cu dance sao do, van cu thac mac, hom nay thay bac cung thac mac…vay la dung roi.
    Vi du: tai http://bietthusaigon.vn tu khoa “Biet thu quan 2” co PR#2 tu nhien nhay qua TOP #30, roi 2 ngay lai day, leo len TOP #3…va rat nhieu tu khoa nua…

    Thanks bac.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>