Google+ chính thức mở cửa cho người dùng đăng ký

Sau vài tháng thử nghiệm, Google+ đã chính thức mở cửa hôm 20/09/2011 vừa rồi theo thông tin từ các chuyên gia nước ngoài trong Circle của tôi (phiên bản hiện tại được gọi là Open Beta, so với bản trước đây gọi là Close Beta). Tuy nhiên do mấy hôm nay bận rộn và lục đục đủ thứ chuyện nên hôm nay mình mới viết bài này. Ban đầu, tôi cũng không có ý định viết bài này nhưng tôi viết nhằm mục đích để các bạn vào blog của tôi nắm được thông tin. Bởi vì thấy vẫn còn khá nhiều bạn comment trong blog của tôi xin thư mời Google+.

Do đó, bắt đầu từ ngày 20/09/2011, để tham gia mạng xã hội Google+, bạn chỉ cần vào địa chỉ http://plus.google.com.

Nhìn chung kể từ hôm Google+ mở cửa xem ra người dùng bắt đầu lại ồ ạt đăng ký tài khoản Google+. Tôi không rõ thông tin về số lượng thống kê cụ thể như thế nào nhưng chỉ xét riếng tài khoản Google+ của tôi thì người dùng add tôi hàng ngày kể từ khi Google+ mở cửa tăng lên gấp 2-3 lần.

Điều này cho thấy lượng người dùng tham gia Google+ giảm trong thời gian vừa rồi có khả năng là do nhiều người dùng không biết đến nó, mặt khác là do nhiều người vẫn chưa biết cách để nhận thư mời tham gia Google+. Tôi cũng là một người yêu thích các sản phẩm của Google+, do đó hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều người tham gia hơn và tôi sẽ có nhiều bạn bè hơn trên mạng xã hội này.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia Google+.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>