Hỏi đáp & tư vấn SEO

Chào các bạn,

Nhiều lúc mình cũng định chia sẽ các vấn đề về SEO mà vấn đề về SEO thì có khá nhiều thứ để nói. Đôi lúc muốn viết bài về SEO mà không biết nên viết cái gì trước cái gì sau, cái gì mà mọi người đang quan tâm…

Bởi vì mỗi lần viết bài mình phải suy nghĩ xem viết chủ đề nào, viết về khía cạnh gì. Khi viết một bài về SEO thì tôi hay tìm những chủ đề mà ít ai biết đến hoặc những vấn đề mà đa phần mọi người đang chưa hiểu thấu đáo và tôi thấy cần bổ sung và chia sẽ thêm về nó.  Vì vậy, việc xác định một chủ đề để viết mất khá nhiều thời gian.

Do đó, hôm nay tôi mở chủ đề này để các bạn quan tâm và đang tìm hiểu về SEO vào đây comment đặt câu hỏi hay thắc mắc để mình có thể xác định chủ đề tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn thông qua các câu hỏi và nhu cầu của các bạn. Những câu hỏi của bạn mà tôi đã viết rồi thì tôi sẽ dẫn link đến cho các bạn đọc.

Ngoài ra trên Google Plus (Google+) của tôi cũng thường hay cập nhật những bài viết muốn chia sẽ với các bạn. Nếu các bạn dùng Google Plus thì có thể add profile của tôi tại đường dẫn bên dưới:

https://plus.google.com/108774509668560605588/posts

Nếu bạn chưa tham gia Google Plus mà muốn tham gia thì có thể vào đường dẫn này và đăng nhập tài khoản Google của bạn:

https://plus.google.com/_/notifications/ngemlink?path=%2F%3Fgpinv%3DoB879CIJfb4%3AxHusDlruvto

Rất vui được chia sẽ cùng các bạn.

Leave a comment ?

11 Comments.

 1. Anh ơi! Có cách nào cho trang Tiểu sử Sang gà lên top 1 google không anh.
  Đối với những từ mạnh như Thiết kế web làm sao lên google trang 1 google nhanh không anh.
  Có cách nào hay không anh

 2. E nghĩ a nên viết 1 cuốn E-book tổng hợp những kinh nghiệm làm SEO – VD như :
  Từ khóa, cách phân tích từ khóa, đánh giá từ khóa.
  Cách tạo backlink
  Tóm lại là những j mà SEO cần làm như trong đầu a nghĩ 😛

 3. A Tuấn Anh cho e hỏi . A dùng phần mềm j để SEO vậy ?E dùng SEO Powersuite bản dùng thử . Thấy hay nhưng free đúng là free không đc thỏa mãn lắm !

  • Mình toàn SEO thủ công thôi bạn à. Chủ yếu là Onpage SEO và viết bài, nội dung là chính. 🙂

   • Vậy a check thứ hạng các từ khóa thế nào ?
    Thống kê backlink ra sao vậy a 😀 !

    • Thường mình chỉ check vài trang đầu thôi. Vì mình cũng không quan trọng backlinks lắm nên cũng ít khi check, check backlinks có nhiều trang online để check mà. Với lại công cụ tôi dùng chủ yếu là Google Webmaster Tools và Google Analytics để phân tích chất lượng site mình và hành vi người dùng.

     Không phải tôi giấu làm gì, vì những công cụ thì đầy ra trên mạng rồi. 🙂 Cách đây lâu lắm rồi tôi có dùng thử IBP nhưng sau đó không dùng nữa sau khi hết free trial, thấy công cụ này cũng good. Còn SEO Power Suite mình chưa từng sài bao giờ. Với lại tôi chủ yếu là nghiên cứu SEO chứ không phải làm SEO nên cũng không cần tools nhiều. 🙂

 4. SEO: bạn muốn tôi viết gì?

  Muốn SEO từ “Phụng” cho trang mrphung.net, không có time, bác hỗ trợ nha!

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>