SEO Audit & Dịch vụ SEO Audit

Viet Solution logoNăm nay công ty mình dự định sẽ đẩy mạnh dịch vụ SEO website. Những năm trước công ty tôi SEO chỉ như là bao gồm trong dịch vụ trọn gói với dịch vụ thiết kế website. Vì thế dạo này mình đang soạn loạt bài liên quan đến dịch vụ SEO gửi lên website công ty mình www.vietsol.net.

Tuần trước tôi đã viết bài dịch vụ SEO đầu tiên nhưng do bận rộn nhiều việc nên mãi hôm qua mới viết được thêm bài về Quy trình dịch vụ SEO website. Còn hôm nay buổi sáng tranh thủ trước khi đi chơi cuối tuần viết thêm hai bài về Dịch vụ SEO AuditSEO Audit là gì?. Ngồi đọc lại thì tôi vẫn đang có cảm giác còn thiếu thiếu gì đó nhưng thôi kệ khi nào rỗi rãi sẽ viết thêm và bổ sung cho đầy đủ.

Sắp tới hi vọng sẽ có thời gian để viết hoàn chỉnh loạt bài này để có thêm nhiều nội dung liên quan đến dịch vụ này. Một phần là để cho website mình có nội dung phong phú hơn, dễ SEO hơn vì có những trang hỗ trợ liên quan. Một phần cũng hi vọng sẽ giúp được cho người truy cập và các khách hàng hiểu về các dịch vụ một cách dễ dàng hơn. Dù gì thì SEO cũng còn khá mới mẻ với mọi người nói chung, nên khả năng sẽ có nhiều thuật ngữ gây khó hiểu cho người đọc nếu không có những bài viết cụ thể mô tả.

Những bài viết sắp tới sẽ là các bài về:

  1. Dịch vụ SEO cơ bản
  2. Dịch vụ SEO tổng thể
  3. Dịch vụ SEO từ khóa

Đó là loạt bài về dịch vụ, ngoài ra mình cũng sẽ viết thêm một số bài cung cấp thêm các kiến thức về SEO trong trường hợp các bài về dịch vụ SEO có những cụm từ hay thuật ngữ chuyên môn.

Hi vọng các anh em bạn bè nếu có thời gian thì dành chút xem qua và góp ý thêm cho mình để dịch vụ ngày càng hoàn thiện. 🙂

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>