Tuyển thực tập SEO & Content writer 04/2018

Vậy là hơn 3 năm rồi kể từ bài blog cuối cùng lần trước nay mới có dịp, hay nói rõ hơn là có cớ để mở một bài blog mới. 😀 Chẳng là công ty mình Viet Solution hiện tại đang có chương trình tuyển dụng thực tập sinh cho hai vị trí SEO & Content writer.

Đối với bạn nào học các chuyên ngành Công nghệ thông tin, lập trình, am hiểu về website và mạng internet, hay thương mại điện tử mà đang muốn tìm hiểu về một nghề mới SEO. Hoặc thậm chí bạn ở bất kỳ chuyên ngành nào nhưng tự tin rằng mình có thể tiếp thu và theo đuổi được thì có thể xem thông tin ở bài viết này. Đây là chương trình thực tập SEO và thực hành với các dự án thực tế cùng với sự kềm cặp của những người có kinh nghiệm.

Đợt thực tập sẽ chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn 3 tháng. Bạn sẽ được đào tạo từ A-Z, nếu bạn phát triển tốt thì có thể cắt giai đoạn trở thành nhân viên chính thức. Trong mỗi giai đoạn cũng có chính sách và mức phụ cấp khác nhau.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn tuyển vị trí thực tập viết bài cho các website, bài PR vào đội ngũ Content Marketing. Các bạn đam mê viết lách, thích làm tình với chữ, thích sáng tạo và bay bổng phát triển các thể loại nội dung từ văn bản, hình ảnh, video thì có thể xem thông tin tại đây.

Link đầy đủ:

  1. Tuyển thực tập SEO 04/2018
  2. Tuyển thực tập Content writer 04/2018

Lưu ý, điều kiện rất đơn giản là chương trình này chỉ tuyển thực tập, không tuyển kiến tập. Cần đáp ứng thời lượng ít nhất 6 buổi/tuần. Các bạn không cần phải có kinh nghiệm, có thể là sinh viên mới ra trường hoặc sắp ra trường. Nếu bạn đang không biết liệu mình có phù hợp hay không, đừng ngại gửi hồ sơ, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi nếu bạn có tiềm năng.

Trường hợp nếu hiện tại bạn chưa có đủ điều kiện do bận rộn các vấn đề khác, có thể bấm vào đây và bookmark lại để xem các chương trình cập nhật thường xuyên của chúng tôi.

Comments are closed.