Dự đoán giá vàng tháng 9/2011

Hôm nay rãnh rồi làm tiếp một quẻ Lạc Việt Độn Toán để luyện tay nghề trong lĩnh vực dự đoán giá vàng. Hiện tại bây giờ là quẻ Thương Đại An, quẻ này có độ số 3 và 5. Vì vậy khả năng trong tháng 9 này giá vàng sẽ có khả năng lên đến mức 50 và dao động cộng trừ 3, tức khoảng từ 47 đến 53. Tuy nhiên với chữ Đại An thì chắc có lẽ tình hình chung không biến động nhiều mà tăng giảm ít và chậm trong suốt tháng.

Khả năng vào thời điểm khoảng 3 ngày đầu tháng vàng sẽ giảm nhẹ và tăng từ từ lên đến 50 và dao động ở mức đó trong tháng như biên độ dự đoán ở trên.

Tôi chỉ tập dợt để luyện kỹ năng của mình với LVDT thôi chứ cũng không chơi vàng và cũng không phải chuyên gia kinh tế nên các bạn có đọc bài này thì chỉ nên dùng với mục đích tham khảo thôi nhé.

– Cập nhật ngày 01/09/2011: Hôm nay trên diễn đàn Lý Học Đông Phương đã có mở chủ đề về dự đoán giá vàng, các bạn có thể tham khảo theo chủ đề sau: Dự đoán giá vàng với Lý Học Đông Phương

PS: Hôm qua đang ngồi viết chưa xong thì ku Chính qua rủ đi nhậu nên giờ mới post. 😀

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>