Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Bồ Đào Nha – Hà Lan

Euro 2012Rạng sáng ngày 18/06/2012, cùng giờ với trận đấu ở bảng B giữa Đan Mạch và Đức sẽ diễn ra trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá Euro 2012. Theo như cục diện ở bảng này như tôi đã nói ở bài trước, mặc dù Hà Lan là đội có số điểm thấp nhất hiện tại nhưng cửa để đi tiếp dành cho Hà Lan vẫn còn chút hé mở nếu như họ thắng được Bồ Đào Nha và có hiệu số bàn thắng bại tốt. Ở đây, tôi cũng xin phép gửi thêm lời dự đoán cho trận Bồ Đào Nha và Hà Lan.

Vì dự đoán cùng một giờ cho cả 2 trận nên khả năng bị loạn quẻ cũng khá cao. Ở đây, tôi lấy quẻ độn kế tiếp cho lời dự đoán trước để làm cơ sở luận đoán, quẻ độn cho trận này là Thương Lưu Niên. Bởi vì lịch thi đấu xếp đội Bồ Đào Nha đứng trước nên tôi lấy Bồ Đào Nha làm đội chủ ứng với quẻ Lưu Niên, ngược lại Hà Lan ứng với quẻ Thương. Hai quẻ này đều cùng có hành Thủy nên đây là thế trận cân bằng giữa hai đội. Xét về sức mạnh thực tế thì Hà Lan có vẻ nhỉnh hơn một tí nhưng bên phía Bồ Đào Nha cũng có những ngôi sao có thể tỏa sáng như Ronaldo và Nani, Moutinho. Thế nhưng hai thần đồng Nani và Moutinho mãi vẫn chưa thấy lớn.

Euro 2012: Bồ Đào Nha vs Hà Lan

Euro 2012: Bồ Đào Nha vs Hà Lan

Quẻ Thương tượng cho chuyện buồn mà ứng với Hà Lan, vì vậy có thể suy ra rằng Hà Lan sẽ là đội bị loại cho dù kết quả có như thế nào. Mặc dù vậy, quẻ Lưu Niên cũng không phải là quẻ tốt. Vì thế ở trận này khả năng hai đội hòa rất cao, nếu có đội giành chiến thắng thì khả năng đó là đội Hà Lan.

Khả năng trận này hai đội sẽ hòa với tỉ số 1 – 1 hoặc nếu không hòa thì khả năng tỉ số sẽ là 3 – 1 nghiêng về Hà Lan. Nếu Hà Lan giành chiến thắng và kết quả trận còn lại giữa Đan Mạch và Đức như tôi đã dự đoán thì Đan Mạch sẽ là đội giành vé thứ hai vào vòng trong. Với quẻ này thì đối với tôi thật là khó luận đoán, tuy nhiên với kết quả hòa thì Bồ Đào Nha lại là đội sẽ giành vé vào vòng trong với 4 điểm nhưng có đối đấu trực tiếp thắng Đan Mạch.

Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.

Leave a comment ?

12 Comments.

  1. 😳 ❗ 👿 🙁 😛 😮 😡 😈 🙄 😉 💡 ➡ 😐 😥 :mrgreen: tran nay 1-1 chac

  2. ❓ 😛 🙁 👿 ❗ 🙂 😳 😀 😮 😯 😕 😎 😆 😡 😈 🙄 😉 💡 ➡ 😐 😥 :mrgreen: tran nay 2-1 chac

  3. tran nay 1-1 chac

  4. nhung minh doan 3-2 😆

  5. Tôi nghĩ trận này 2 đội sẽ thi đấu cởi mở, nhưng đầy khó khăn đối với cả hai, tôi tin bản lĩnh của các cầu thủ Hà Lan. Đêm nay họ sẽ chơi một thứ bóng đá đúng nghĩa với tên gọi “Cơn Lốc Màu Da Cam” và Hà Lan sẽ giành chiến thắng với tỉ số 2-1.
    😆

  6. Bó tay, hôm nay đọc lại thấy mình nhầm quẻ Thương thuộc Thủy. Thảo nào đoán trớt quớt. 🙁

  7. 😳 😳 trot quot hoai la chet ca dam do ong oi

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>