Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Thụy Điển – Pháp

Euro 2012Cùng rạng sáng ngày mai, ngoài trận đấu giữa hai đội Anh – Ukraina mà tôi đã gửi bài dự đoán còn có trận đấu giữa Thụy Điển – Pháp. Nếu xét về thực lực thì Pháp đang có lẽ là đội có lợi thế nhất về việc tranh chiếc vé vào vòng trong với hai đội Anh và Ukraina. Thế nhưng, trong bóng đá nhiều khi cũng không nói trước được điều gì nếu như bỗng dưng Pháp thua và Ukraina thắng Anh mà hiệu số của Pháp bị giảm xuống thua Anh thì quả là Pháp vẫn có thể là đội bị loại. Tuy nhiên xác suất để xảy ra chuyện này có lẽ quá thấp.

Vì vậy chúng ta hãy cùng dự đoán xem kết quả trận đấu giữa Thụy Điển – Pháp sẽ như thế nào. Ở bài dự đoán trận giữa Anh – Ukraina tôi đã lấy quẻ Cảnh Lưu Niên làm quẻ chính để luận đoán và đã độn đến quẻ Kinh – Xích Khẩu. Vì cùng một giờ dự đoán nên ở trận này tôi sẽ lấy quẻ độn kế tiếp là Khai Tiểu Cát làm quẻ chính. Với quẻ này thì có vẻ Thụy Điển vì biết mình không còn đường để đi tiếp cho nên cũng chỉ đá cho có lệ như một trận đấu tập dợt.

Euro 2012: Thụy Điển vs Pháp.

Euro 2012: Thụy Điển vs Pháp.

Trong lịch thi đấu xếp Thụy Điển đứng trước nên tôi lấy quẻ Tiểu Cát ứng với Thụy Điển. Màu áo của Thụy Điển là màu vàng bị Tiểu Cát Mộc khắc, hoàn cảnh không thuận lợi. Ở chiều phía bên kia thì Pháp thể hiện được thế trận của mình nhưng cũng có những lúc bị sơ hở tạo lợi thế cho Thụy Điển.

Khả năng trong vòng 30 phút Pháp sẽ ghi bàn thắng đầu tiên. Vào khoảng phút thứ 50 Pháp tiếp tục ghi bàn thắng thứ 2 để kết thúc trận đấu với tỉ số 2 – 0 dựa vào quẻ độn Hưu Vô Vong.

Nhìn chung đây là trận đấu cũng khá dễ dàng đối với Pháp. Kết hợp với việc dự đoán trận Anh – Ukraina thì tôi nghĩ ở bảng này Anh, Pháp sẽ là hai đội lọt vào vòng kế tiếp. Điều này chắc cũng sẽ phù hợp với nhiều dự đoán của các chuyên gia khác.

Các bạn hãy cùng dự đoán với tôi bằng cách comment bên dưới để cùng hưởng ứng Euro 2012 thêm hào hứng nhé. 😀

* Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.

Leave a comment ?

14 Comments.

 1. mjnh nghi 2-0 3-1 bao dam lun vi 2 tran ty so xe xjch nhau cung giong nhu 2 tran bo dau nha voi duc vj minh nghi dan mach se ko co 1 ban thang nao neu co chi dc 1

 2. 😆 😆 em cũng nghỉ như anh thôi , trận này Pháp có tỉ lệ thắng tới 83,7%do . Nên chắc là Pháp sẻ vào . cầu mong sao cho Pháp sẻ thắng 2-0 là hay nhất!

 3. trận đấu pháp và thụy điển trận này nếu pháp thắng chỉ là 1-0,2-1 bàn thắng sẽ đến gần cuối hiệp 1. và cuối hiệp 2

 4. Có thật hay không.Đêm nay anh may đi thằng Anh va Pháp với số tiền 3 tỉ.Nếu thua thì bọn bay ở đâu để tau tìm tới

 5. 👿 Đồ dien ko có ai da zo het

 6. phan thanh quoc

  phap 2.1 anh 3.1 hoac 4.2 đanh manh vao nhe

 7. Noichoitrungthiet

  Anh thắng 2-1, Pháp thắng 2-0

 8. phap hoa 1-1
  anh thua 0-1

 9. sao a lai doan nguoc lai z, 2_0 nghieng ve thuy dien, hic, tran anh vs ucreina a doan’ dung’ z ma
  😥 😥

  • Trận này xem cùng giờ với trận Anh – Ukraina nên bị loạn quẻ (lấy quẻ độn làm quẻ chính), lần sau mình sẽ rút kinh nghiệm. 🙂

 10. Theo quẻ này mà mình “xuống xác” với Pháp là tiêu rồi, may theo quẻ trận Anh nên … chiến thắng 😆

 11. Cục cức heo. Pháp thua trắng Thụy Điển 2 – 0 rồi

 12. toi cung nghi phap vao nhung toi suy nghi lai toi bat tai xui vo bat tran a toi an tron hjhj cn tran duc voi hy lap toi nam keo duoi

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>