Euro 2012 và những bài dự đoán bóng đá của tôi

Euro 2012Chào các bạn đọc!

Như vậy là giải Euro 2012 năm nay cuối cùng thì vòng bảng cũng đã kết thúc và chúng ta cũng đã biết được 8 gương mặt cho Vòng Tứ Kết. Ngay từ đầu mùa giải thì tôi đã không sắp xếp được thời gian để tham gia dự đoán Euro 2012 cùng với mọi người. Trong những lần dự đoán của tôi thì cũng có đúng có sai, và tôi cũng thường hay nói điều này trong các bài viết của mình. Và trước đây, với giải SEA Games tôi cũng đã có bài viết với tiêu đề: Những bài dự đoán bóng đá của tôi.

Mục đích mà tôi tham gia dự đoán chính là để rèn luyện phương pháp luận quẻ Lạc Việt Độn Toán mà tôi đang nghiên cứu. Những bài viết mà tôi gửi lên mục đích để lưu lại cho anh em cũng đang nghiên cứu về Lạc Việt Độn Toán có thể cùng tham khảo. Đồng thời cũng là để lưu lại cho có dữ kiện để tôi nghiền ngẫm rà soát lại quẻ so với cách luận đoán của mình đúng hay sai. Từ đó rút kinh nghiệm để cải thiện phương pháp của mình. Do đó, khi bạn thường xuyên theo dõi các bài của tôi, thỉnh thoảng tôi cũng có những điều chỉnh nho nhỏ trong phương pháp dự đoán.

Tóm lại, tôi cũng chỉ đang là một người nghiên cứu đi tìm phương pháp dự đoán chứ cũng chẳng phải là chuyên gia gì cả. Vì thế các bạn khi xem chỉ nên coi đó là dữ kiện tham khảo chứ đừng quá tin vào nó. Bởi vì chính bản thân tôi còn chưa tìm được phương pháp ưng ý cho mình.

Ngoài ra, một điều lưu ý nữa mà các bạn cũng cần nhớ rằng: Cho dù có dùng phương pháp độn toán để tìm lời giải cho kết quả trận đấu thì cũng chỉ như là những công thức toán học. Việc giải một bài toán thì có xác suất đúng sai là chuyện bình thường. Huống chi đây lại không phải là bài toán đơn giản như kiểu 1 + 1 = 2. Mỗi quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ cho ra 3 chữ, 3 chữ này đều mang một hàm nghĩa không thật sự rõ ràng mà chỉ cho ra những hình tượng mang tính khái quát. Mà trong một trận đấu thì có muôn vàn tình huống xảy ra, không phải dễ mà người luận đoán có thể bao quát được hết tất cả. Mọi thứ chỉ là những dữ kiện chung và người luận đoán phải tận dụng tất cả những kinh nghiệm của mình cộng với khả năng cảm ứng để đi tìm kết quả cuối cùng.

Qua bao nhiêu năm trải nghiệm dự đoán cùng với Lạc Việt Độn Toán thì tôi nhận thấy rằng việc dự đoán chính xác tỉ số là một bài toán rất khó. Khả năng dự đoán những diễn biến của trận đấu thì còn dễ hơn. Nhưng như các bạn cũng biết trong bóng đá, nhiều khi có những tình huống ghi bàn trong gang tấc hoặc thậm chí là ghi được bàn nhưng có được công nhận hay không cũng là một vấn đề.

Do đó, ở bài này, tôi có những lưu ý như sau đối với bạn đọc:

1. Chỉ nên xem những bài dự đoán của tôi làm tư liệu tham khảo và cùng hưởng ứng Euro vui vẻ là chính. Tôi không khuyến khích các bạn dựa vào đó để cá độ bằng tiền mặt hay tài sản có giá trị lớn.

2. Cho dù có một phương pháp dự đoán với độ chính xác cao thì cũng có những xác suất của nó. Bởi vì người áp dụng phương pháp không phải lúc nào cũng có tinh thần thoải mái và thời gian thư thả để dự đoán. Cũng giống như việc dự báo thời tiết thì cũng còn tùy thuộc vào điều kiện thiết bị cơ sở vật chất có hỗ trợ tốt hay không. Ngay cả những phương pháp dự báo của khoa học hiện đại cũng có xác suất. Vì vậy mà dựa vào đó để đánh đổi một tài sản lớn của mình là điều hoàn toàn không nên.

3. Phương pháp dự đoán của tôi là dùng Lạc Việt Độn Toán làm một trong những cơ sở luận đoán chứ không phải tất cả. Tôi cũng có kết hợp thêm kinh nghiệm và những hiểu biết của mình về bóng đá làm cơ sở luận. Bản thân tôi không phải là thánh thần gì mà có thể nhìn rõ tương lai một cách trực quan trực kiến bằng con mắt thứ ba nào đó như các bạn nghĩ.

4. Tôi là một người đam mê nghiên cứu về Lý học nên đối với tôi về quan điểm chỉ xem những phương pháp mà tôi áp dụng như một bài toán cần phải giải chứ không có gì huyền bí cả. Tôi hoan nghênh nếu các bạn yêu thích và cùng nghiên cứu với tôi.

Nói chung, nếu bạn là những người mạo hiểm và thích cá cược với những tài sản lớn của mình thì đây không phải là nơi thích hợp dành cho bạn.

Leave a comment ?

15 Comments.

 1. Dự đoán có lúc đúng lúc sai ai đâu phải đúng hết nếu như vậy đã giàu hết rồi…ủng hộ anh cứ đoán….em nó bất quá mất lẩu và bia thôi… 😆

 2. Em thấy anh dự đoán khá chuẩn xác tỉ số cách biệt vài trận. Rất trân trọng.

 3. Làm sao độn quẻ ai giúp e với chỉ e cách độn quẻ ! tks 🙁

 4. thang_nguyen1926@ymail.com

  a ơi , a dự đoán trận Đức với HyLap chưa a

 5. Nguyễn Phương Nguyên

  anh ơi . anh dự đoán trận Đức vs Hi Lạp đi nha

 6. doan nhu than tai ha bai phuc

 7. a dự doán đức đi a

 8. anh oi dua du doan duc- hy lap nhanh ho em cai nha

 9. Đức Hulap sao không có đoán kết quả hả anh? Anh xin hả?

 10. thang_nguyen1926@ymail.com

  a oi cho e cai nick name cua a dc ko vậy a

 11. anh oi sau anh kg du doan tran tay ban nha vs phap ?

 12. con 3 tran sau anh kg du doan not luon anh

 13. seo hk du doan ban ket anh

 14. 😆 hom nay moi nguoi cu ban tay ban nha cho tui di nha tay ban nha la dem nay an chac

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>