Kết quả bóng đá trận Malaysia – Indonesia Seagames 26th 2011

Hôm nay mình có dự đoán trận chung kết giữa Indonesia và Malaysia, tôi đã dự đoán rằng Malaysia sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên có sai về tỉ số và hai đội phải đua tranh đến phút đá luân lưu. Trong hai hiệp chính hai đội đã hòa nhau với tỉ số 1 – 1.

Phải nói rằng hôm nay hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính và đẹp mắt với nhiều cống hiến. Khác hẳn với trận Myanmar – Việt Nam lại là một trận cầu đáng thất vọng đối với đội U23 Việt Nam.

Ngay ở những phút đầu tiên, Indonesia chính là đội đã mở tỉ số trước. Tuy nhiên, cũng trong hiệp một Malaysia đã có bàn gỡ hòa và hai đội đã duy trì tỉ số này đến hơn 120 phút. Do đó hai đội đành phải giải quyết với nhau bằng loạt đá luân lưu.

Nhìn chung là trận này Malaysia vẫn thể hiện được tốt bản lĩnh của nhà vô địch. Từ những phút giây của hai hiệp chính, hiệp phụ rồi đến việc đá luân lưu. Họ vẫn luôn giữ được sự tỉnh táo và bình tĩnh cần thiết.

Chúc mừng Malaysia đoạt chức vô địch SEA Games 26th. Như vậy đây là năm thứ 3 liên tiếp người Mã đã giành chức vô địch tại đấu trường Đông Nam Á, và cũng là lần thứ 2 liên tiếp tại đấu trường SEA Games. Có lẽ bóng đá Đông Nam Á đang mở sang một trang sử mới. Tuy nhiên, rất tiếc đó không phải là những trang sử của Việt Nam mà lại là của Malaysia. Bóng đá Thái Lan và Việt Nam những năm gần đây có vẻ đang thụt lùi so với sự tiến bộ của các nước bạn.

  1. Tại sao gọi là độn toán pác?

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>