Xem bói tình yêu cho bạn

Cách đây khoảng vài tháng mình có mở một chủ đề về xem bói tình yêu trên diễn đàn Lý Học Đông Phương. Ở đây có Mr. Thiên Luân là người chuyên phục trách về xem tuổi với môn Luận Tuổi Lạc Việt xem khá chính xác. Mình tìm trên mạng với từ khóa xem bói tình yêu hay bói tình yêu thì ra rất nhiều trang web xem khá đơn giản và có độ chính xác không cao.

Do đó mình mở chủ đề trên hi vọng sẽ giúp được các bạn tìm được đúng nơi đúng chỗ hơn. Nếu bạn là người đang có nhu cầu xem bói tình yêu thì thực hiện các bưới sau:

 1. Đăng ký tài khoản: Sau khi đăng ký và hoàn tất kích hoạt email bạn còn phải đợi để admin xét duyệt cho bạn. Vì đây là diễn đàn có tính học thuật cao nên xét duyệt thành viên rất khó. Tuy nhiên nếu bạn muốn quá trình xét duyệt nhanh hơn thì có thể gửi mail vào admin@lyhocdongphuong.org.vn.
 2. Xem bói tình yêu: Sau khi đã đăng ký xong rồi thì bạn có thể gửi được bài và đặt câu hỏi trên diễn đàn, đến đây bạn chỉ cần bấm vào chủ đề Xem bói tình yêu sau đó kéo xuống dưới cùng vào phần Trả Lời Nhanh để gõ câu hỏi. Trước khi đặt câu hỏi bạn cần phải cung cấp tuổi của hai người là bạn và người ấy.

Điều đặc biệt ở phương pháp ứng dụng của Lý Học Đông Phương là hai người yêu nhau cứ lấy không cần phải quan tâm đến việc xung khắc giữa hai người. Không có cái kiểu hai người không hợp và không được cưới, mà cái bạn cần quan tâm là sinh con năm nào và quan trọng nhất là tuổi đứa con út.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu!

PS: Các bạn xem xong nhớ quay lại bấm vào nút +1 cho mình 1 cái nhé. 🙂

 1. Ủng hộ bác 🙂 +1 cho nó tăng cao khả năng tìm kiếm 😀

 2. em đang gặp rắc rối trong chuyện tình yêu bởi quan niệm tuổi tác. Vô tình em đọc được trang web này. em thấy mình cần sự giúp đỡ và tư vấn. em cảm ơn nhiều nhiều.

 3. Em đang gặp vấn đề đau đầu này.em cũng đang dần mất di người yêu vì nó.bác xem giúp tuổi 2 đứa em thế nào có cash giải quyết ko?
  nam :27.01.1991 (ngọ)
  nữ :25.2.1993 (dậu)
  cảm ơn bác nhiều!

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>