Dự đoán trận Philippines – Myanmar Seagames 26th 2011

Ngày hôm nay, mình tiếp tục luyện và thử nghiệm cho quẻ Lạc Việt Độn Toán với trận Philippines và Myanmar trong khuôn khổ bóng đá nam Seagames 26th 2011. Tôi đã đưa lời dự đoán của mình trên diễn đàn Lý Học Đông Phương nhằm góp vui cùng anh em đồng đạo.

Lời dự đoán mà tôi đã đưa như sau:

Dự đoán trận Philippines – Myanmar
Philippines mặc áo trắng, Myanmar chắc có lẽ mặc áo đỏ.
Hiện tại đang là 11:12, giờ khe giữa Thương Tiểu Cát và Đỗ Vô Vong.

Philippines với đội hình nhiều cầu thủ nhập tịch và các cầu thủ lai gốc Philippines đá ở các nền bóng đá phát triển khác đã được kỳ vọng rất nhiều vào giải lần này. Giới truyền thông và các chuyên gia đã từng nhận định không nên đánh giá thấp đối thủ Philippines. Tuy nhiên, qua các trận đã đấu thì ngoài trận đấu với Việt Nam, Philippines đã ghi bàn trước gây ngạc nhiên. Lúc đó tưởng chừng như lịch sử ở Mỹ Đình lặp lại khi Phillippines giành chiến thắng trước Việt Nam đã không thành hiện thực và Việt Nam đã lội ngược dòng giành lại thắng lợi 3 – 1.

Ở trận đấu kế tiếp với Đông Timor, Philippines lại tiếp tục “gây bất ngờ” khác khi để thua đội đã từng trước giải được đánh giá là yếu nhất bảng với tỉ số 2 – 1. Tuy nhiên, nếu xét về những gì mà Đông Timor đã thể hiện thì Philippines để thua trận này là không đáng trách. Bởi vì ở mùa giải lần này Đông Timor đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác.

Ở trận thứ 3 gặp Lào, Philippines gặp Lào và tưởng chừng như đội này sẽ lại tiếp tục gây thất vọng thì họ đã ngược dòng ngoạn mục ghi hai bàn liên tiếp giành chiến thắng 3 – 2 trước Lào. Qua đó cũng cho thấy Philippines cũng dần tiến bộ qua từng trận đấu.

Có lẽ những tình thế trên đã ứng với quẻ Thương Tiểu Cát, quẻ này hợp vào mùa Đông và có hậu về sau nên hi vọng Philippines sẽ dần dần cải thiện tốt hơn nữa và đặc biệt là ở trận đấu quan trọng lần này khi đối thủ đang cạnh tranh chiếc vé vào bán kết với họ là Myanmar.

Xét 3 đội có khả năng cạnh tranh chiếc vé vào bán kết cùng với Việt Nam là Philippines, Myanmar, Đông Timor thì cánh cửa của Philippines là hẹp hơn cả khi chỉ mới đang có 2 điểm, trong khi Đông Timor và Myanmar lần lượt đang có 6 và 7 điểm. Giả sử Đông Timor sẽ thua Lào ngày hôm nay và Myanmar sẽ hòa với Đông Timor thì việc lọt qua khe cửa hẹp của Philippines mới thành hiện thực.

Hi vọng cho dù là nhỏ nhoi nhưng tôi tin rằng Philippines sẽ cố gắng đến những phút cuối cùng và trận đấu trước mắt họ cần giải quyết chính là Myanmar.

Thật là khó khăn khi dự đoán mà dính ngay giờ khe, tuy nhiên BW sẽ chọn quẻ Đỗ Vô Vong để luận cho trận đấu này.

Philippines (Trắng – Kim) – Myanmar (Đỏ – Hỏa)
Vô Vong (Thổ) – Đỗ (Hỏa)
Hành của ngày hôm nay là Kim, tháng Mộc, năm Mộc.

Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ và khắc Kim. Nếu xét tương quan ngũ hành giữa hai đội với quẻ không thì có vẻ như Philippines đã có nhiều cơ hội từ những sơ hở của Myanmar nhưng lại không thành. Kết hợp thêm các hành về ngày, tháng, năm thì Myanmar rõ ràng có lợi thế hơn. Tỉ số trận này khả năng sẽ là 3 – 2 hoặc 4 – 1 nghiêng về Myanmar.

Vấn đề còn lại bây giờ là chờ thời gian trả lời! 😀

  1. Quẻ này có độ số là 5 và 2. Tỉ số cuối cùng là 5 – 0 và 2 bàn ghi trong hiệp 1. Mình đoán sai tỉ số trận này. :mrgreen:

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>