Kết quả dự đoán trận Philippines – Myanmar Seagames 26th 2011

Trưa hôm nay, mình cũng đã có đưa ra lời dự đoán cho trận Philippines – Myanmar. Ở trận này tôi đã dự đoán Myanmar giành thắng lợi 4 – 1. Tuy nhiên kết quả chung cuộc lại là 5 – 0.

Quẻ mà tôi bốc được cho trận này là Thương Tiểu CátĐỗ Vô Vong. Sở dĩ tại sao ra hai quẻ là bởi vì lúc đó thời gian đang nằm giữa hai giờ. Cuối quẻ Thương Tiểu Cát và Đầu quả Đỗ Vô Vong. Chính vì thế trong bài viết đó tôi đã dùng quá khứ đã xảy ra để luận xem quẻ nào ứng để dự đoán. Cuối cùng tôi dùng quẻ Đỗ Vô Vong để dự đoán cho trận này. Và xem ra quẻ đã phản ánh đúng nhưng tôi đã luận sai về mặt tỉ số.

Quẻ Đỗ có độ số là 2 và Vô Vong có độ số là 5. Độ số của quẻ đã phản ánh rất đúng khi hiệp một Myanmar đã ghi được 2 bàn vào lưới Philippines và 3 bàn còn lại để có tỉ số chung cuộc là 5 – 0. Lúc luận quẻ tôi có hơi chút chủ quan khi nghĩ rằng chẳng lẽ Philippines không ghi được bàn nào, và đúng là thế thật.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>