Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất năm Nhâm Thìn 2012

Vẫn như mọi năm, Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương đều có những bài hướng dẫn chọn tuổi, ngày giờ và phương hướng cho việc Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất cho năm Nhâm Thìn sắp tới.

Tiễn năm cũ đi đón xuân mới đến, người Việt ta, theo phong tục Đông phương cổ truyền, có tục ăn Tất Niên, xuất hành, xông đất, chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát.Ban biên tập diễn đàn Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương sưu tầm, tìm hiểu so sánh, đối chiếu đề xuất về các ngày gọi là tốt để quý vị bạn đọc tham khảo.

Theo những nghiên cứu về khoa học thì mọi vấn đề đều có sự tương tác và liên quan đến nhau. Do đó việc chọn ngày giờ cho việc Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất cũng có tương tác đến bạn. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này cho năm mới sắp đến. Các bạn có thể xem bài viết dưới đây:

Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất năm Nhâm Thìn 2012

Hiện giờ thì vẫn còn vài tuần nữa mới đến năm Nhâm Thìn, tuy nhiên sẵn đây tôi cũng xin chúc các bạn một năm mới gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng với gia đình một khi đã ghé qua đây. 🙂

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>