Tuyển chọn đầu vào và thông báo kết thúc khóa đào tạo SEO miễn phí tại Viet Solution

SEO ExpertVừa rồi, Công ty mình có thông báo về khóa đào tạo SEO miễn phí đã nhận được sự ủng hộ và đăng ký tham gia của khá nhiều bạn. Bản thân mình không có nhiều thời gian nên cũng khó sắp xếp để phỏng vấn và sàn lọc các CV. Vì thế mình đã nghĩ ra một cách là đưa ra những câu hỏi phỏng vấn trên Google Docs.

Việc tuyển chọn lần này dựa vào các câu trả lời phỏng vấn đó và thông tin hồ sơ nộp CV của các ứng viên. Hai hôm nay ngồi sàn lọc với nhiều tiêu chí đối với từng người và gửi mail thông báo phê quá. Cuối cùng cũng làm xong công việc. 😀

Công việc kế tiếp bây giờ là phải lên giáo trình đào tạo và sắp xếp thời gian lịch học bắt đầu cho các lớp. Tôi dự tính sẽ bắt đầu trong tuần này và sẽ có thông báo sau.

Thông báo chính thức về việc kết thúc tuyển chọn đầu vào đã được gửi trên website của Viet Solution và các mạng xã hội mà tôi hay tham gia. Các bạn có thể xem thông báo và danh sách học viên tại bài dưới đây:

Kết thúc tuyển chọn đầu vào khóa học SEO miễn phí

Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đăng ký tham gia. Vì số lượng đào tạo cho mỗi lớp có hạn nên có một số bạn đã không đủ điều kiện tham gia đợt này. Chúng tôi đã có lưu lại thông tin của các bạn và sẽ có thông báo cụ thể nếu có đợt đào tạo cho các lần sau.

Các bạn muốn cập nhật thông tin về các chương trình, dịch vụ về SEO tại Viet Solution có thể xem thông tin như dưới đây:

  1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp trên Google+: Nếu bạn có tham gia mạng xã hội Google+ thì chỉ cần click vào link phía trước và thêm (add) page này của chúng tôi vào vòng kết nối (circle) của bạn.
  2. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp trên Facebook: Nếu các bạn có tham gia mạng xã hội Facebook thì chỉ cần click vào link phía trước và Like trang này.
  3. Thông tin từ Công ty Viet Solution: Đây là trang gửi các thông tin chính thức, nhưng nếu bạn tham gia 2 mạng xã hội trên thì chỉ cần Like hoặc thêm vào là có thể cập nhật được thường xuyên.

Ngoài ra, trên hai trang Dịch vụ SEO trên mạng xã hội ở trên cũng chuyên cập nhật các thông tin và kiến thức, kinh nghiệm SEO, các bạn quan tâm SEO và học viên vẫn có thể thêm vào để tham khảo trong quá trình đào tạo.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>