Firefox 7 Beta đang được triển khai

Firefox
Mới hôm đầu tuần 15/08/2011, Mozilla chính thức triển khai phiên bản Firefox 6 thì hôm nay người dùng Firefox đã được thông báo cho việc sử dụng Firefox 7 Beta. Như vậy chỉ trong vòng vài tháng trở lại đây Firefox đã từ Firefox 4 lên đến phiên bản Firefox 7 Beta tính đến ngày hôm nay.

Có lẽ vì sự chậm chạp của các phiên bản Firefox 3.x và sự cạnh tranh quyết liệt của các nhà cung cấp trình duyệt web khác như Internet Explorer, Google ChromeOpera mà mà Mozilla phải nỗ lực cạnh tranh và liên tiếp đưa ra các phiên bản ứng dụng mới. Không riêng gì MozillaMicrosoft trong thời gian gần đây cũng rút ngắn khoảng cách cập nhật các phiên bản mới cho trình duyệt Internet Explorer của mình.

Tôi trước đây rất thích dùng Firefox vì là một người làm về lập trình web mà Firefox thì hỗ trợ rất nhiều plugins tốt và hay. Tuy nhiên thời gian gần đây vì việc cập nhật liên tục của Firefox mà mình không dùng được các plugins do không phù hợp các phiên bản. Mà nếu không update thì không thể biết được phiên bản mới nó sẽ như thế nào.

Xem ra cuộc cạnh tranh về trình duyệt càng ngày càng gay cấn và khốc liệt. 😉

  1. Không browser nào có tốc độ nhanh bằng google chrome, trẻ nhất trong số các browser phổ biến nhưng chỉ số version thì lớn nhất trong đám.

    • Chắc là do Google Chrome cập nhật nhanh quá khiến cho mấy ông lớn phải chạy theo. Google Chrome là kẻ khai chiến đầu tiên. 😀

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>