Google+ sẽ hỗ trợ Google Apps trong vài ngày tới

Google Plus for Google AppsCũng vào ngày 20/10/2011, theo thông tin từ Mashable, Google+ sẽ mở cho người dùng Google Apps có thể sử dụng và đăng ký được Google+. Cụ thể là những doanh nghiệp hay người dùng dùng Google Apps với tên miền riêng của mình có thể sẽ đăng ký được Google+. Kể từ khi triển khai phiên bản Close Beta rồi Open Beta (phiên bản hiện tại) cho đến hôm nay, chỉ những người dùng Gmail mới có thể sử dụng Google+.

Thông tin này mình đã nhận được cách đây hơn 4 ngày rồi nhưng do vừa rồi đi chơi Vũng Tàu và bận rộn nên không cập nhật kịp. Thông tin này có lẽ cũng là điều mong đợi của khá nhiều người trong đó có mình, ngay cả những chuyên gia Internet Marketing cũng đã từng than phiền về việc Google+ chưa cho người dùng Google Apps sử dụng.

Điều này cũng đồng nghĩa như tuyên bố trước đây Google+ hiện tại chỉ dùng cho các profile cá nhân, các profile doanh nghiệp sẽ được triển khai sau. Tuy nhiên người dùng khá nóng vội khi than phiền việc Google xiếc chặt người dùng cá nhân. Theo tôi thì cách làm của Google khá hợp lý và như vậy sẽ phân loại được thông tin một cách rõ ràng hơn. Như vậy cũng có nghĩa là trong những ngày sắp tới bạn sẽ có thể sử dụng các tài khoản Google Account là Google Apps để đăng ký được các trang profile cho doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội Google+.

Theo như tuyên bố của Google cách đây 4 ngày thì việc này sẽ chỉ còn được tính bằng ngày. Tôi đã cập nhật thông tin này trễ nên chắc chỉ còn vài ngày nữa thôi. 🙂

Thông tin trên tham khảo từ Mashable với những tuyên bố của Google trong hội nghị thượng đỉnh Web 2.0 ở San Francisco.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>