Vụ lộ hàng loạt ảnh nude: người thân Ngọc Trinh sẽ kiện

Hai ngày qua, kể từ khi các tờ báo đăng bài Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của hoa hậu Ngọc Trinh, cộng đồng mạng lại có một phen xôn xao và có vẻ như các vấn đề xung quanh đến hoa hậu này đã lên đến mức đỉnh điểm. Một phần có lẽ do những tấm ảnh vừa rồi theo như mọi người nhận xét là mang tính khiêu dâm chứ không còn là ảnh khỏa thân nghệ thuật nữa.

Sáng hôm nay khi lên mạng và cũng đăng nhập vào Yahoo Messenger, trên màn hình Welcome và cập nhật các thông tin mới lại tiếp tục đăng bài về hoa hậu này với tiêu đề Vụ 75 ảnh nude: Ngọc Trinh sẽ kiện. Tôi nghĩ điều này cũng hợp lý thôi, bởi vì nếu như đây là những tấm ảnh không phải là của hoa hậu này thật và là tác phẩm của những kẻ cố tình tìm người gần giống để tạo scandal thì người thân và hoa hậu này cũng cần phải vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc.

Ngoài ra, tôi cũng nghĩ các cơ quan chức năng cũng cần phải vào cuộc điều tra rõ vụ việc này. Bởi vì hoa hậu là một hình ảnh rất quan trọng, cho dù những tấm ảnh đó có phải là Ngọc Trinh hay không thì cũng cần có những biện pháp xử lý thích hợp.

Nếu như hoa hậu này đã bị gán ghép nhằm tạo scandal của một ai đó, thì đây là việc cần thiết để đem lại hình ảnh trong sạch của cô ấy. Giả sử như bạn là người thân của Ngọc Trinh thì chắc cũng không khỏi bức xúc với những tấm hình như vậy nhan nhản trên mặt báo và lan truyền rất nhanh như thế.

Nếu như những tấm ảnh này là thật, thì những người đã đột nhập hay trộm thông tin cá nhân của người khác để tung lên mạng nhằm mục đích tạo scandal hay xúc phạm nhân phẩm người khác cũng cần phải xử lý. Đồng thời, đối với riêng hoa hậu này cũng cần có những biện pháp phù hợp để hạn chế những tình trạng tương tự xảy ra đối với các hoa hậu sau này.

Tóm lại, với tình trạng như hiện nay, có lẽ trong những ngày sắp tới các cơ quan chức năng sẽ không thể làm ngơ và bỏ qua được. Hi vọng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ hơn trong những ngày sắp tới.

Quan điểm của các bạn thế nào về vụ việc này?

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>