Kiến thức SEO vietsol: Bài thi dành cho học viên SEO Viet Solution

SEO ExpertCác lớp đào tạo SEO miễn phí tại Viet Solution đã bắt đầu từ tuần trước và đến hôm nay đã hoàn tất buổi thứ 4. Các học viên cũng đã bắt đầu đi vào những vấn đề chuyên sâu hơn so với những khái quát của buổi đầu. Ngày hôm nay, mình cùng với trợ giảng Lưu Quang Vũ đã bắt đầu cho các học viên khởi động việc thi SEO với từ khóa kiến thức SEO vietsol.

Mỗi học viên sẽ phải tạo một blog riêng dùng WordPress hoặc Blogspot do học viên tự chọn. Sau đó tự định hướng và xác định nội dung từ những bài liên quan. Từ nội dung đã được xác định các học viên sẽ bắt đầu nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch cho việc SEO ứng dụng các kiến thức, thủ thuật SEO trong suốt quá trình học tại Viet Solution.

Trong quá trình làm SEO các học viên không được phép dùng các tài nguyên sẵn có, nhưng có thể dùng mạng xã hội hay tự đi xây dựng nội dung và backlinks. Tất cả các học viên của cả 2 lớp 2, 4, 6 trong tuần sẽ cùng thi một từ khóa là kiến thức SEO vietsol.

Từ khóa kiến thức SEO vietsol là từ khóa mà tôi nghĩ là hợp lý cho các lớp học SEO. Bởi vì các học viên có thể tự tóm tắt, ôn lại bài và thực hành các kiến thức của mình đúc kết được trong quá trình học SEO tại Viet Solution.

Chúc các học viên thành công trong thử thách đầu tiên trước khi bước ra chiến trường SEO. 🙂

* Cập nhật ngày 24/04/2012: Các học viên lớp sáng thứ 7 sẽ có bài thi khác do lớp này học chậm hơn các lớp khác và thời lượng trong tuần cũng ít hơn.

* Cập nhật ngày 25/04/2012: Các học viên sáng thứ 7 sẽ làm từ khóa kiến thức SEO Viet Solution không phải kiến thức SEO vietsol nhé.

  1. lớp sáng thứ 7 làm luôn hở thầy ơi

  2. Thầy ơi, em vừa làm Blog xong, cho em nộp bài nháp trước, thầy coi có gì chưa ổn thì góp ý giúp em nhé 🙂
    http://hocseovietsol.wordpress.com/
    Cảm ơn thầy trước nhé 🙂

  3. Không có học online nhỉ, em ở HN k giam gia đc vs các bác 🙁

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.