Danh mục: Công ty của tôi

Tuyển thiết kế web, lập trình web, kinh doanh web & SEO, quản trị nội dung web

Viet Solution LogoChào các bạn,

Hiện tại Công ty tôi đang có nhu cầu cần tuyển các vị trí sau:

  • 02 nhân viên thiết kế giao diện web (Web Designer).
  • 02 nhân viên lập trình web (Web Developer).
  • 02 nhân viên kinh doanh cho hai dịch vụ thiết kế webdịch vụ SEO (sales).
  • 04 nhân viên quản trị web và cập nhật nội dung website (Webmaster).

Đặc biệt, ở vị trí quản trị nội dung website, các bạn sẽ được đào tạo thêm kiến thức và kỹ năng SEO để tối ưu hoá website trên công cụ tìm kiếm.

Thông tin chi tiết tuyển dụng các bạn vui lòng xem tại thông báo dưới đây trên website chính thức www.vietsol.net của Công ty chúng tôi.

Thông báo tuyển dụng tháng 08/2013

Ngoài ra, nếu các bạn có bạn bè có thể ứng tuyển ở vị trí phù hợp. Vui lòng chia sẻ bài viết này hay bài thông báo ở trên đến với người có nhu cầu giúp mình nhé.

Rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

Tuyển dụng thiết kế giao diện web Thứ Thiệt

Viet Solution logoĐiểm nhấn của một diện mạo chính là “cái nhìn đầu tiên”, Viet Solution luôn quan tâm sâu sắc đến thiện cảm cho người dùng khi họ lần đầu tiếp xúc Doanh nghiệp thông qua website. Do đó, một chuyên gia thiết kế thứ thiệt để tạo một diện mạo đẹp tương xứng với đẳng cấp bên trong luôn là những gì mà chúng tôi mong muốn được hợp tác.

– Chức danh/Vị trí: Chuyên gia thứ thiệt thiết kế đồ họa website
– Số lượng tuyển: 05
– Địa điểm làm việc: tại Công ty Viet Solution (HCM)
– Thời gian: Giờ hành là chính

Xem tiếp “Tuyển dụng thiết kế giao diện web Thứ Thiệt” »

Tuyển nhân viên lập trình, kinh doanh dịch vụ thiết kế web & dịch vụ SEO 02/2013

Viet Solution logoChào các bạn đọc,

Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng đầu năm 2013. Các bạn có nhu cầu vui lòng xem thông tin chi tiết theo như bên dưới. Hay các bạn có người quen đang có nhu cầu tìm việc thì giới thiệu giúp tôi.

Xem link thông báo chính thức: Tuyển nv lập trình web, nv kinh doanh web & dịch vụ SEO

Rất cảm ơn các bạn quan tâm và chia sẻ giúp. Xem tiếp “Tuyển nhân viên lập trình, kinh doanh dịch vụ thiết kế web & dịch vụ SEO 02/2013” »

www.vietsol.net phục hồi các từ khóa dịch vụ SEO

Viet Solution LogoHôm nọ, vào ngày 18/09/2012, cùng với sự thông báo của Google về việc cập nhật phiên bản Google Panda 3.9.2 thì website của tôi đã không còn bị phạt như trước. Hôm đó khi kiểm tra thứ hạng các từ khóa của mình, tôi thấy các từ khóa thiết kế web của www.vietsol.net đã được phục hồi lại thứ hạng trước khi bị phạt. Tuy nhiên, lúc đó tôi cũng kiểm tra các từ khóa về dịch vụ SEO nhưng cũng không thấy biến chuyển. Hôm nay, khi tôi kiểm tra thứ hạng các từ khóa này thì thấy thứ hạng cũng đã được phục hồi. Có thể trước đó nhưng tôi không biết vì hai hôm nay laptop bị hỏng nên không online.

Mặc dù công ty của tôi đã làm về dịch vụ SEO khá lâu rồi, nếu tính ra thì chắc cũng xấp xỉ khoảng 5 năm. Tuy nhiên ở thời kỳ đầu tôi không SEO từ khóa dịch vụ SEO mà lúc đó để là quảng bá web. Bởi vì ở thời điểm đó, vẫn còn rất nhiều người thậm chí chưa biết SEO là gì. Con số người làm SEO lúc này vẫn là những con số rất ít ỏi. Đến năm 2010 thì thị trường SEO bắt đầu nở rộ ở Việt Nam. Thế nhưng, mãi đến tháng 02/2012 năm nay tôi mới bắt đầu thật sự đẩy mạnh từ khóa dịch vụ SEO. Bởi vì trước đó thật sự bên công ty tôi đã có lượng khách hàng làm SEO tương đối với từ khóa cũ và không sắp xếp được thời gian để đẩy mạnh từ khóa dịch vụ SEO. Xem tiếp “www.vietsol.net phục hồi các từ khóa dịch vụ SEO” »

www.vietsol.net phục hồi thứ hạng sau Google Panda 3.9.2

Viet Solution LogoVào tối ngày 18/09/2012 vừa qua, cũng là cái ngày mà tôi bị xui xẻo bỗng dưng đang làm việc thì cái bàn phím bị hỏng rớt mất cái phím e, vì vậy mà tôi không thể làm gì được hay viết bài gì được từ hôm đó. Nghĩ tới hai ngày qua khi làm việc với cái bàn phím thiếu thốn mà ức chế. Nói chuyện hay chat chit với ai đó thì phải dùng số 3 để thay thế cho phím e. Hoặc thỉnh thoảng trong những trường hợp bắt buộc phải dùng phím e thì tôi phải luôn thủ sẵn cái clipboard cho ký tự này, đến khi cần chỉ cần gõ Ctrl+V là được như ý muốn. Đó là trong những trường hợp người làm SEO như tôi phải gõ cấu trúc site:domain.com để xem các index của website trên Google. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời, vì dùng cách đó thì bạn không thể nào gõ dấu được. Chat chit hay với những trường hợp như vậy thì còn dùng phím mà thay thế được, chứ mà viết bài thì không thể được rồi nếu không muốn cho ra đời những bài viết nhức mắt. 😀

Xem tiếp “www.vietsol.net phục hồi thứ hạng sau Google Panda 3.9.2” »

Tuyển nhân viên thiết kế web & SEO 09/2012

Viet Solution LogoChào các bạn! Hiện nay công ty của tôi đang cần tuyển gấp các vị trí như sau:

Các bạn có nhu cầu phù hợp với các vị trí trên vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Nguồn chính thức được đăng tại www.vietsol.net: Tuyển nhân viên thiết kế web & SEO 09/2012.

Ngoài ra, các bạn có người quen có thể làm các lĩnh vực liên quan giới thiệu giúp nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

SEO cho dichvuthietkewebsite.org

Vào khoảng tháng 10 năm ngoái, trong lúc rãnh rỗi tôi tình cờ kiểm tra một vài tên miền thì thấy tên miền dichvuthietkewebsite.org người chủ sở hữu trước đó không gia hạn nữa và bị delete. Điều đó có nghĩa là tên miền này có khả năng mua được bằng cách thông thường, tôi vội vàng mua ngay để thử nghiệm làm SEO và hỗ trợ thêm cho công việc làm SEO cho dịch vụ của công ty tôi.

Nhìn vào tên miền này chắc bạn cũng dễ dàng nhận ra nội dung của nó là gì rồi. Trong lĩnh vực SEO thì đây được gọi là domain keywords, tức là tên miền có chứa từ khóa tiềm năng nào đó. Như ở đây là từ khóa dịch vụ thiết kế websitedich vu thiet ke website, hay thậm chí là thiết kế website, thiết kế webthiet ke website, thiet ke web. Xem tiếp “SEO cho dichvuthietkewebsite.org” »

Tuyển nhân viên lập trình thiết kế website 08/2012

Viet Solution logoChào các bạn, hiện tại công ty mình đang có nhu cầu cần tuyển rất gấp cho vị trí lập trình thiết kế website. Ngoài ra, bên mình cũng cần tuyển cả cho vị trí thiết kế giao diện web (web designer). Các bạn có bạn bè hay có nhu cầu thì xem thông tin theo bên dưới nhé.

Đối với vị trí thiết kế giao diện web thì hôm nọ tôi đã có gửi trên blog của mình rồi. Các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây:

Tuyển nhân viên thiết kế giao diện web (web designer) – Tháng 08/2012

Còn đối với vị trí lập trình thiết kế website thì các bạn có thể xem thông tin mà tôi trích dẫn bên sau đây. Xem tiếp “Tuyển nhân viên lập trình thiết kế website 08/2012” »

Tuyển nhân viên thiết kế giao diện web (web designer) – Tháng 08/2012

Viet Solution logoThông tin này bên Công ty mình đăng tuyển từ hôm 12/07 nhưng hiện nay bên tôi vẫn chưa tìm được người thiết kế giao diện web (web designer) ưng ý. Vì vậy hôm nay mình tiếp tục đăng lên đây để các bạn đang có nhu cầu tìm việc cho vị trí này. Nhờ các bạn có bạn bè làm nghề thích hợp chia sẻ bài đăng này giúp mình nhé.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng chi tiết.

Thông tin gốc được đăng tại đây: Tuyển nhân viên thiết kế giao diện web (web designer). Xem tiếp “Tuyển nhân viên thiết kế giao diện web (web designer) – Tháng 08/2012” »