BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Google thêm nút Google+1 cho Google Việt Nam

Hôm nay tìm kiếm trên Google tôi thấy Google thêm nút Google+1 trên google.com.vn ở ngôn ngữ giao diện tiếng Việt. Không rõ là bao lâu rồi vì dạo này mình cũng bận rộn ít có thời gian quan sát Google. Trước đây Google chỉ hiện nút +1 trên các kết quả tìm kiếm ở Google.com và giao diện tiếng Anh.

Cũng theo thông tin từ một số bạn bè thì Google đã cập nhật điều này được khoảng 1 tuần rồi. Với chức năng mới này Google thêm vào, người dùng Việt Nam đã có thể giới thiệu với bạn bè của mình những trang web hữu ích bằng cách bấm vào nút +1 của Google. Sau khi bấm vào nút Google+1 này, kết quả sẽ được đưa lên tab +1 của bạn trong Google Profile. Bạn có thể xem demo về nút +1 này ở trang profile của tôi thông qua link: https://plus.google.com/u/0/108774509668560605588/plusones.

Ngoài ra, nếu bạn là webmasters và cần giới thiệu quảng bá nội dung trên trang website của bạn đến với người dùng. Nút Google +1 cũng là cách tốt để bạn quảng bá với bạn bè. Xem thêm bài viết: SEO với nút Google+1: SEO và SMO nhích lại gần nhau hơn.