BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Thư mời tham gia Google+ (Google Plus) đã tạm ngưng

Những ngày gần đây, cư dân mạng hiện đang phát sốt với thư mời từ Google+ (Google Plus) sau khi gã khổng lồ Google triển khai thử nghiệm một mạng xã hội mới. Việc triển khai thử nghiệm dùng thư mời kiểu này xem ra rất hiệu quả như lần Google cho ra đời dịch vụ thư điện tử (email) trước đây.

Cơn số này một phần cũng có lẽ cư dân mạng hiện cũng đang muốn tìm một làn gió mới nào đó cùng với một số lý do bất cập khách quan so với những mạng xã hội hiện có.

Tôi cũng có thư mời tham gia dịch vụ này, tuy nhiên Google hiện nay đã tạm ngưng việc tham gia thông qua thư mời vì lý do đã hết chỗ cho lần tham gia thử nghiệm này. Một phần cũng có lẽ do người dùng quá lạm dụng việc mời này để tư lợi cá nhân. Do đó, tại thời điểm hiện tại, nếu bạn vào https://plus.google.com/ sẽ nhận được thông báo:
Already invited? We've temporarily exceeded our capacity. Please try again soon.

Hi vọng Google sẽ sớm mở lại và mình có thể sớm tham gia mạng xã hội này. Một phần cũng vì thời gian gần đây tôi ít khi online hơn trước nên thiếu cập nhật. Có lẽ sắp tới mình sẽ theo dõi những cập nhật của Google về mạng xã hội này và gửi lên đây. :)

Cập nhật ngày 15/07/2011: Các bạn muốn có invite chỉ cần comment bên dưới điền gmail của mình vào ô emailkhông cần để email mình trong phần Nội dung nhé (để bảo mật info cho bạn).

Cập nhật ngày 09/08/2011: Giờ đây Google đã thay đổi hình thức tham gia mới tiện lợi hơn, các bạn muốn tham gia chỉ cần bấm vào bài viết Google Plus thêm cách tham gia mới.