BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Chương trình đào tạo SEO miễn phí tại Công ty Viet Solution

SEO ExpertCách đây không lâu, mình dự định mở khóa đào tạo SEO miễn phí tại Công ty của mình - Viet Solution. Thông tin chính thức được đăng trên www.vietsol.net ngày 08/03/2012. Đây là chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SEO hoặc chưa biết về SEO nhưng muốn biết thêm về SEO và theo nghề làm SEO.

Vui lòng xem chi tiết về chương trình này tại thông báo dưới đây:

Chương trình đào tạo SEO miễn phí tại Viet Solution

Mặc dù là đào tạo miễn phí, nhưng chúng tôi cần tuyển chọn đầu vào phù hợp. Bởi vì không phải ai cũng phù hợp với nghề này. Nếu bạn không phù hợp với nghề này mà phải bỏ ra vài tháng để theo học thì chỉ tốn thời gian của bạn. Ngoài ra, cũng do không gian và thời gian hạn hẹp nên cũng không thể đào tạo hết cho bất cứ ai có nhu cầu.

Hiện tại, mình cũng đã nhận được khá nhiều hồ sơ đăng ký vào khóa đào tạo này. Hạn chót nộp hồ sơ là 20/03/2012. Do đó, nếu các bạn muốn tham gia vào khóa học này vui lòng đăng ký sớm.

Tôi đã dự tính tuyển lọc hồ sơ từ đầu tuần này nhưng do quá lu bu công việc nên cũng chưa sắp xếp được thời gian để chọn lọc và tiến hành phỏng vấn các bạn tham gia. Hôm nay, tôi sẽ cố gắng để thu xếp để chương trình có thể bắt đầu như dự kiến.

Trước mắt, theo thông tin đã thông báo trên website www.vietsol.net thì có 2 lớp đào tạo cho đợt này là:
Một trong hai buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần.

- Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h00.

- Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h00.

* Tổng thời gian đào tạo là 2 tháng.

* Thời gian bắt đầu sẽ được thông báo cụ thể sau.

Khóa buổi sáng thì do tôi trực tiếp đào tạo và bạn Lưu Quang Vũ làm trợ giảng. Khóa buổi chiều thì do Lưu Quang Vũ đào tạo trực tiếp vì buổi chiều tôi thường hay bận làm việc ở các công ty khác. Chương trình đào tạo buổi chiều sẽ bám sát những gì tôi đào tạo vào buổi sáng.

Ngoài ra, tôi còn dự tính sẽ mở thêm lớp sáng thứ 7 hàng tuần cho những bạn có thời gian hạn hẹp. Thông tin cụ thể cho khóa này tôi sẽ có thông báo cụ thể sau sau khi tuyển chọn các hồ sơ và phỏng vấn.