Sự huyền bí của ngày Tam Nương

Thấy trên mạng có những lời giải thích hoang đường về ngày Tam Nương như “Tam Nương” nghĩa là 3 cô gái… nên tôi copy bài này về để các bạn có thể hiểu đúng đắn hơn về ngày này.

Nguyên văn bài viết trên blog của Thiên Sứ:

=================================

SỰ HUYỀN BÍ CỦA NGÀY TAM NƯƠNG

3 – 7 – 13 – 18 – 22 – 27 Việt lịch


Ngay chiều hôm đó, Tuanvietnam.net đăng một phần những câu hỏi và trả lời của tôi trên web của họ. Họ làm cũng nhanh, nhưng với một chủ đề rộng khắp liên quan đến khả năng tiên tri, họ không thể đưa hết lên một lúc tất cả những câu trả lời của tôi trong thời gian khoảng 90 phút, mang tính chất văn nói. Có thể nói rằng: Buổi phỏng vấn trực tuyến diễn ra rất thuận lợi.
Nhưng đây là một ngày Tam Nương – 13 tháng Ba năm Canh Dần.
Tôi rất kỵ ngày này. Tôi thường nói với thân chủ của tôi rằng: Với bất cứ ngày xấu nào, tôi đều hóa giải được, duy nhất ngày Tam Nương tôi chịu. Trong các sách cổ có nói đến ngày Tam Nương la những ngày xấu. Nhưng họ giải thích rằng: Đó là ngày sinh nhật của ba Mỹ Nhân khuynh đảo xã hội Trung Quốc cổ, đó là: Bao Tự, Đát Kỷ và Điêu Thuyền hoặc Võ Tắc Thiên. Phần lớn các Dịch gia không để ý đến tính chất nguy hiểm của ngày này. Nhưng tôi tìm hiểu ngày Tam Nương rất kỹ, khi mà tôi chưa hề biết đến mạng vi tính. Những sự kiện lớn trên thế giới xảy ra vào ngày Tam Nương đều thất bại hoặc bị những tác động xấu lâu dài. Tôi đã có những thí nghiệm và quan sát về ngày Tam Nương. Thật khủng khiếp. Dưới đây là vài thí dụ:

– Tàu ngầm nguyên tử Kursk chìm vào ngày 12/8/2000. Toàn bộ 118 thủy thủ đoàn trên chiếc tàu ngầm hiện đại nhất của Nga đã ra đi lúc con tàu bị chìm xuống đáy biển Barents sau hai vụ nổ. Tôi tìm hiểu thì nó đã rời cảng vào ngày Tam Nương.

– Hội đồng dân tộc Afghanistan họp tại Đức để thành lập chính phủ, dự định vào ngày 12, sau đó họ lùi lại vào ngày 13 Âm lich. Đất nước này đến nay vẫn còn bất ổn.

– Cuộc chiến Irak II, đã xảy ra vào ngày Tam Nương 18 tháng Hai Quí Mùi. Tôi rất ấn tượng với ngày này. Bởi vì nó đã được tiên đoán trước một tháng, khoảng thời gian là tôi và chính xác ngày là do Thiên Cơ. Vì sự tiên đoán này của Thiên Cơ, tôi đã có lời khuyên Ngài Bush trên tuvilyso.com, không nên chọn ngày 18 để tiến hành chiến tranh. Đến bây giờ, đất nước này vẫn chưa thật ổn định.

Vâng còn nhiều nữa, và đấy là những sự kiện quốc tế, chưa nói đến việc cò con của mấy đại gia.
Trong cuộc đời tôi, duy nhất chỉ sự dụng ngày Tam Nương một lần, vì tôi biết rất rõ bí ẩn của nó. Nhưng đấy là do tôi chủ động. Còn hôm nay là do tôi bị động. Tôi gọi điện về nhà nhờ bà xã kiếm tra lại. Bà ấy hy vọng rằng: Tôi không chủ động thì không có gì phải ngại. Tất nhiên. Nhưng đây là cá nhân tôi. Còn những tương tác chủ động để có cuộc phỏng vấn này, tôi phải nghĩ đến. Tôi không thể để những cái xấu ảnh hưởng đến những yếu tố tốt.

BÍ ẨN CỦA NGÀY TAM NƯƠNG
Trong sự vận động của vũ trụ, ngày Tam Nương tương tự như điểm chết của bánh xe kéo tàu hỏa. Nó kết thúc một chu kỳ vận động để tiếp tục một vòng quay mới. Sáu ngày Tam Nương chính là đỉnh của sáu cực qui ước, trong bố cục liên kết của Bát Quái Hậu Thiên Lạc Việt.

Ngày 13 – tháng Ba Canh Dần chính là ngày Thuần Mộc, Tháng Mộc, của năm Tùng Bách Mộc Canh Dần. Đây chính là vị trí của quái Cấn trong Hậu Thiên – “Thành ngôn hồ Cấn”. Sự phấn đấu minh chứng Việt Sử 5000 năm văn hiến sang một trang mới. Nó có thể còn đầy gian nan, vì một bối cảnh quốc tế sôi động với những tham vọng của những siêu cường. Họ thi nhau thể hiện mình trên biển và trên không gian. Họ tin rằng: “Ai là kẻ chiếm lĩnh không gian thì sẽ làm bá chủ thế giới”.
Này tớ bảo cho mà biết: Bí ẩn tuyệt đối của Vũ trụ – trong đó có hòn bi ve quen gọi là Địa Cầu – chỉ có thể tìm thấy ở nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm, một thời huy hoảng bên bờ Nam Dương Tử.
Nhà tiên tri Vanga đã nói:

Một lý thuyết cổ xưa sẽ quay trở lại với nhân loại.

Nhưng điều kiện để nó quay lại theo bà Vanga thì không phải bây giờ và khá khắc nghiệt. Thật tội nghiệp vì những tham vọng của con người. Thiên Sứ tôi thật sự không muốn những đau khổ xảy ra trên thế gian.

=================================

Tôi cũng có những kinh nghiệm về ngày Tam Nương này. Các bạn có thể xem qua bài dưới đây:

Xem ngày tốt xấu trong tháng: Ngày Tam Nương

Ngoài ra các bạn có thể xem những thảo luận về ngày này dưới đây tại diễn đàn Lý Học Đông Phương:

Ngày Tam Nương

Câu chuyện về 3 cô gái thực chất được tạo ra chỉ để cho dân gian dễ nhớ hơn thôi, chứ ngày Tam Nương là một sự tương tác vũ trụ lên con người. Để hiểu được cụ thể hơn về nó tất nhiên bạn phải tìm hiểu về thuyết Âm Dương Ngũ Hành và những ứng dụng của nó trong Âm Lịch.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.