Dự đoán trận lượt về vòng loại World Cup 2014 Việt Nam vs Qatar

Hôm nọ mình dự đoán trận lượt đi Qatar vs Việt Nam vòng loại World Cup 2014 trật lất, đội Việt Nam đã thua thê thảm 3 – 0. Nghiệm lại quẻ thấy cũng hợp lý bởi vì mình tưởng Qatar mặc áo tím trong khi Qatar mặc áo đỏ sậm. Hôm nay lại tiếp tục dợt quẻ thêm để luyện level dự đoán vậy. 😀

Mình không rõ đội Việt Nam sẽ mặc áo gì nên chắc có lẽ phải đưa ra 2 trường hợp là áo trắng hoặc áo đỏ.

Hôm nay ngày 28/07/2011 tương ứng với ngày 28 tháng 06 năm Tân Mão theo âm lịch, ngày này thuộc Hỏa, tháng thuộc Kim và năm thuộc Mộc.

Như vậy Việt Nam mặc áo đỏ (Hỏa) sẽ là một lợi thế lớn, vừa có thể được hỗ trợ từ hành Hỏa của ngày, khắc chế được Kim của tháng và được dưỡng từ Mộc của năm. Khi Việt Nam mặc áo đỏ thì chắc Qatar sẽ mặc áo trắng.

Ngược lại nếu Việt Nam mặc áo trắng (Kim) thì sẽ gặp bất lợi do bị ngày Hỏa khắc và phải khắc năm Mộc nên sẽ chật vật trong trận này. Khi Việt Nam mặc áo trắng thì chắc Qatar sẽ mặc áo đỏ.

Quẻ mà lúc tôi đang xem và viết bài này là Thương (Mộc) Đại An (Thổ). Trận này Việt Nam là chủ nhà cho nên sẽ ứng với quẻ chủ là Đại An và Qatar ứng với quẻ khách là Thương.

Như vậy theo quẻ chúng ta sẽ có thế trận như sau:

1. Việt Nam mặc áo đỏ:

Việt Nam (Hỏa) – Qatar (Kim)

Đại An (Thổ) Thương (Mộc)

Hỏa – Kim – Mộc (Ngày – Tháng – Năm)

Trận này Việt Nam vừa áo đỏ khắc được Kim, chắc do được đá từ sân nhà nên được sự ủng hộ lớn từ khán giả, đội Việt Nam sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình hơn và thi đấu đúng phong độ hơn so với trận trước. Đã thế lại còn được nhiều thuận lợi từ các hành của Ngày Tháng Năm.

Thế trận của đội Việt Nam thuộc hành Thổ cũng được Hỏa hỗ trợ nhưng Thổ của Việt Nam lại sinh cho Kim của Qatar nên có lẽ Việt Nam sẽ lại tiếp tục bị mắc sai lầm tạo cơ hội cho Qatar ghi bàn.

Ngược lại thế trận Mộc của Qatar cũng sinh cho Hỏa của Việt Nam nên có lẽ Việt Nam trận này cũng khai thác được nhiều cơ hội.

Tổng hợp từ những yếu tố phân tích ở trên tôi dự đoán Việt Nam thắng nhưng có lẽ tỉ số chênh lệch sẽ không cao. Tỉ số có khả năng xảy ra là 2 – 1 hoặc 3 – 2. Đội Việt Nam chiến thắng trận này có lẽ nhờ vào tinh thần và sự ủng hộ của khán giả nhà nhiều hơn.

2. Việt Nam mặc áo trắng:

Việt Nam (Kim) – Qatar (Hỏa)

Đại An (Thổ) Thương (Mộc)

Hỏa – Kim – Mộc (Ngày – Tháng – Năm)

Nếu mặc áo này thì Việt Nam sẽ chật vật hơn và khó thắng hơn, kết quả có khả năng là hòa 1 – 1 hoặc 2 – 1 nghiêng về Qatar.

Nhìn chung trận này đội Việt Nam có lẽ sẽ đá thiên về phòng ngự phản công hơn. Mặc dù khả năng Việt Nam vượt qua được vòng loại này khá thấp nhưng các cầu thủ của chúng ta vẫn sẽ chiến đấu hết mình để làm hài lòng người hâm mộ. 🙂

 1. :-s em vẫn hi vọng là 3-1 nghiêng về VN. nhưng thực sự là em luôn lo lắng kết quả sẽ ngược lại :-s

 2. Lượt về dự đoán Việt Nam thua 0-4! VN mà bị thua đậm 1 trận lượt đi thì lượt về thua càng đậm hơn. Trước đến giờ quan sát thấy vậy.
  Nhưng dù sao cũng cầu chúa phù hộ cho đội tuyển VN.

 3. Lần này thì mình đã đoán chính xác đến tận tỉ số nhé. 😀

 4. Trận này bác đoán đúng đấy. Mai mốt có xuống sát thì sẽ nhờ bác xem quẻ trước 😈

 5. Chài bác Baby bắt đá banh mà xem bằng phong thủy luôn mới kinh 🙄 Chắc có dịp phải qua thọ giáo chút công phu quá. :mrgreen:

 6. haha, bác baby vui nhỉ 😀 Đoán kiểu này thì có mà mấy nhà cái cá độ thua xiểng niểng ^^
  Thích bác cái phân tích theo Phong Thủy ghê 🙂 Tưởng bác chỉ biết LV độn toán thôi mà cũng biết coi phong thủy nữa thật là ^^ Không thích cái bắt độ lắm. Vì tinh thần VN là chính chứ không vì mấy cái vụ cá độ này!

  • Mỗi cái biết một chút. 😀

   Tôi cũng thế, chủ yếu là tinh thần và sự ủng hộ Việt Nam thôi chứ cũng không thích cá độ lắm. Với lại một phần cũng do lâu không ứng dụng ngứa ngáy tay chân nên tập dợt lại. 🙂

   • Cháu cũng biết mỗi cái một chút mò mò cái Tử Vi Lạc Việt cài về máy v3.3(hiện không thấy bên bác có ver mới hơn) sau coi sao đoán đại cho bạn cũng đúng chút chút, chỉ là không cao minh như mấy bác khi biết coi theo tháng, năm và các sao chi phối. Và cũng như chưa tới cấp độ như bác nói…không cần gieo quẻ, chỉ cần nhìn là biết 😀
    Còn Phong Thủy cũng nghiên cứu sơ sơ về căn bản nhưng không đi sâu được vì nó không thuộc chuyên môn và liên quan Âm Dương ngũ Hành nhiều quá, không đơn giản cho người phổ thông ^^

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.