BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Anh - Ukraina

Euro 2012Như vậy là chúng ta cũng đã có kết quả các trận ở bảng C vào rạng sáng nay giữa các đội Ý - IrelandCroatia - Tây Ban Nha. Kết quả là Tây Ban Nha đã giành được vị trí đầu bảng và Ý giành vị trí thứ 2. Rất tiếc cho đội Croatia đã bị loại. Trong bảng C có lẽ đội bóng mà tôi yêu thích chính là Croatia.

bài dự đoán về trận Croatia - Tây Ban Nha tôi đã dự đoán hai đội này khả năng sẽ hòa nhưng Croatia sẽ bị loại. Tuy nhiên với kết quả 1 - 0 nghiêng về Tây Ban Nha thì tôi vẫn chưa đoán đúng chính xác tỉ số cho lắm. Có thể do một phần có tình cảm với Croatia nên khiến cho cán cân khi luận đoán bị lệch chút chút. :D

Còn về phần trận Ý - Ireland thì tôi đoán kết quả chung cuộc có thể là 2 - 1 thì kết quả thực tế lại là 2 - 0. Mặc dù tôi áp dụng theo phương pháp có thay đổi chút nhưng có vẻ vẫn chưa được chính xác lắm. Hôm nay tôi sẽ lại có chút thay đổi nhỏ nữa về phương pháp xem xem sẽ như thế nào.

Ở cục diện bảng D, Pháp và Anh hiện đang cùng đứng đầu bảng với 4 điểm, nhưng Anh được xếp thứ hai do kém hiệu số bàn thắng bại. Ở cục diện bảng này, ngoại trừ Thụy Điển ra thì cả 3 đội còn lại đều có cơ hội giành vé vào vòng trong. Các trận đấu vào rạng sáng ngày mai 20/06/2012 (giờ Việt Nam) sẽ quyết định đội nào giành vé đi tiếp trong 3 đội này ở bảng D.

Xét về khía cạnh nào đó, Pháp là đội hiện đang chiếm ưu thế cao nhất cho một chiếc vé đi tiếp. Bởi vì để thắng được Thụy Điển không phải là điều khó khăn đối với Pháp. Thế nhưng, việc dự đoán cho hai đội này thì tôi sẽ dành cho một bài khác. Đây là bài dự đoán cho trận Anh - Ukraina.

Ở trận Anh - Ukraina thì Anh chỉ cần tối thiểu một trận hòa đã có thể giành chiếc vé đi tiếp mà không cần quan tâm đến kết quả của trận kia. Ở chiều ngược lại, Ukraina nếu muốn đi tiếp thì phải giành chiến thắng và cũng không cần quan tâm đến kết quả trận kia. Người Anh chắc chắn cũng biết tâm lý đó của Ukraina nên cũng sẽ không thể chủ quan được, và tốt nhất họ cũng nên hướng tới một chiến thắng thay vì chỉ nghĩ tới trận hòa sẽ dễ dàng đánh mất chiếc vé đi tiếp trong vài phút xui rủi nào đó.

Euro 2012: Anh vs Ukraina Euro 2012: Anh vs Ukraina


Quẻ mà tôi ra hôm nay cho trận Anh - Ukraina là Cảnh Lưu Niên. Anh được xếp trước trong lịch thi đấu nên tôi chọn làm đội chủ và ứng với quẻ Lưu Niên thuộc Thủy. Ngược lại Ukraina sẽ ứng với quẻ Cảnh thuộc Âm Hỏa đới Thổ. Đội Anh có màu áo trắng thuộc Kim và Ukraina có lẽ sẽ mặc áo xanh thuộc Thủy.

Ở đây chúng ta sẽ có Cảnh là Âm Hỏa đới Thổ khắc Lưu Niên Thủy. Anh hiện đang có vẻ bề ngoài ngon lành vậy đó nhưng chắc là bên trong đang có nhiều chuyện lục đục nội bộ. Nếu xét thêm về màu áo thì Kim của màu áo trắng sinh cho Thủy của Lưu Niên nên có lẽ Anh sẽ tạo được thế trận tốt và phát huy được đấu pháp của ban huấn luyện. Nhưng Âm Hỏa đới Thổ của quẻ Cảnh lại sinh Kim, Ukraina áo xanh Thủy bị Thổ khắc nên cũng sẽ là một trận đấu có lẽ là khá dễ dàng với đội Anh từ các điểm yếu của Ukraina. Ukraina cần một trận thắng nên chơi sòng phẳng và tạo ra những điểm sơ hở cho đội Anh khai thác. Anh sẽ có bao phen hú vía với những gì mà đội Ukraina tạo ra.

Vào khoảng phút thứ 20 của hiệp 1 có khả năng sẽ có một bàn thắng, khả năng này nghiêng về đội Ukraina nhiều hơn. Nếu độn thêm quẻ nữa thì sẽ có quẻ Tử - Tốc Hỷ. Vào khoảng phút thứ 40 Anh sẽ có được bàn thắng của mình sao bao nhiêu cố gắng và thiếu may mắn. Và Anh chính là đội sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Như tôi đã nói, tôi sẽ có chút thay đổi về phương pháp luận đoán nhằm thử nghiệm tìm ra cách luận đoán chính xác hơn. Vì vậy tôi dùng quẻ độn kế tiếp nữa là Kinh - Xích Khẩu để xem đội Ukraina có ghi được bàn thắng nào không? Với tượng quẻ này thì có khả năng Ukraina có bàn thắng nhưng không được công nhân. Khả năng bàn thắng này sẽ gây ra nhiều tranh cãi vào phút thứ 40 của hiệp 1 hoặc hiệp 2.

Như vậy có thể tóm tắt lại rằng Anh có khả năng sẽ thắng với tỉ số chung cuộc 2 - 1 hoặc hòa 1 - 1. Bàn thắng thứ nhất ghi vào khoảng phút thứ 20 của hiệp 1. Khoảng phút thứ 40 của hiệp 1 hoặc hiệp 2, Ukraina sẽ ghi bàn nhưng không được công nhận, ngay sau đó thì đội Anh có khả năng lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ 2 ấn định tỉ số. Tóm lại tỉ số có khả năng là 2 - 1 hoặc 1 - 1 và Anh sẽ là đội giành chiếc vé đi tiếp.

* Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.