BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Croatia - Tây Ban Nha

Euro 2012Ngày mai 18/06/2012, theo giờ Việt Nam thì vào rạng sáng 19/06/2012 sẽ diễn ra trận đấu giữa 2 đội hiện đang đứng đầu bảng C là Croatia và Tây Ban Nha trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2012. Vì vậy, để tiếp tục hưởng ứng cùng mùa giải Euro 2012 tôi tiếp tục gửi bài dự đoán của mình.

Ở cục diện bảng này, Tây Ban Nha và Croatia đều có chung 4 điểm và đều thắng Ireland hòa với Ý. Ngoại trừ Ireland chắc chắn bị loại vì không có điểm nào, cho dù có thắng ở trận cuối cùng thì Ireland vẫn chỉ có 3 điểm sau 3 vòng đấu và không đủ để kiếm chiếc vé lọt qua vòng sau. Về phía 3 đội còn lại thì đội nào cũng đều đang nắm cơ hội để đi tiếp. Tuy nhiên, Tây Ban Nha hiện tại đang đầu bảng và đang giữ ưu thế lớn nhất với hiệu số bàn thắng bại đang có là dương 4. Do đó, Tây Ban Nha chỉ cần một kết cục hòa cũng có thể đủ để vượt qua được vòng bảng. Bởi vì khi đó Tây Ban Nha sẽ có 5 điểm và nếu như Ý thắng ở trận còn lại thì cũng chỉ là sự cạnh tranh giữa Ý và Croatia.

Nếu xét về thực lực thì khả năng đội Ý giành chiến thắng trước Ireland là rất cao. Vì vậy có thể xem như Ý đã cầm chắc 5 điểm. Nhưng vấn đề là nếu như hai đội Croatia và Tây Ban Nha hòa nhau thì Ý phải giành chiến thắng cách biệt ít nhất 3 bàn thắng để giành chiếc vé đi tiếp. Xét về khía cạnh nào đó thì Croatia và Tây Ban Nha hoàn toàn có thể bắt tay nhau cầm hòa để bảo toàn lực lượng.

Euro 2012: Croatia vs Tây Ban Nha Euro 2012: Croatia vs Tây Ban Nha


Quẻ mà tôi bấm ra được cho trận đấu này là Thương Vô Vong. Cũng tương tự như quẻ Đại An, với kinh nghiệm của cá nhân tôi thì mỗi khi gặp quẻ này cũng hay có tỉ số hòa. Do đó, khả năng trận này có tỉ số hòa cũng là rất cao. Tỉ số có lẽ là 0 - 0 hoặc 1 - 1 nhưng tôi nghiêng về tỉ số 0 - 0 nhiều hơn. Tuy nhiên, vì Croatia đứng trước trong lịch thi đấu nên ứng với quẻ Vô Vong, còn Tây Ban Nha ứng với quẻ Thương. Trong trường hợp này, với tỉ số hòa thì không thể nói Tây Ban Nha bị loại được, mà Vô Vong Thổ lại bị Thương Mộc khắc nên khả năng có thể xảy ra là Croatia bị loại.

Ở bảng này, 3 đội Croatia, Tây Ban Nha và Ý vào vòng trong đều xứng đáng cả. Tuy nhiên, cá nhân tôi vẫn thích đội Croatia hơn nên hi vọng Croatia có thể sẽ vào được vòng trong. :)

* Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.