Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Đan Mạch – Đức

Euro 2012Rạng sáng ngày mai vào lúc 1 giờ 45 sẽ diễn ra lượt trận cuối vòng bảng ở bảng B giữa Đan Mạch và Đức trong khuôn khổ giải Euro 2012. Mấy ngày qua mình cũng bận nên sau bài dự đoán cho trận đấu giữa Thụy Điển với Anh mình không sắp xếp được thời gian để dự đoán cho loạt trận ngày hôm qua. Hôm nay cuối tuần tranh thủ chưa đi đâu viết lên vài dòng dự đoán cho trận Đan Mạch – Đức cùng tham gia Euro 2012 với bà con cô bác cho hào hứng. 😀

Hiện tại trong bảng B thì Đức đang có số điểm cao nhất là 6 điểm, còn lại Bồ Đào Nha và Đang Mạch đang có cùng 3 điểm và Hà Lan thì chưa có điểm nào. Tuy nhiên, với thế cục như vậy thì cũng chưa có thể nói trước được điều gì. Giống như cục diện của bảng A vào rạng sáng hôm nay khi Hy Lạp vào được vòng trong còn Nga thì bị loại.

Ở cục diện bảng B, nếu như Đức thua Đan Mạch và Bồ Đào Nha thắng Hà Lan thì sẽ tạo nên một thế trận lòng vòng nếu xét điểm đối đầu trực tiếp và cả 3 đội đều cùng 6 điểm. Do đó, tôi nghĩ nếu trường hợp này xảy ra mà hiệu số bàn thắng bại của Đức thấp khả năng Đức vẫn sẽ bị loại. Đức sẽ cần ít nhất một trận hòa để giữ vị trí an toàn của mình mà vào vòng trong. Trong khi đó, Đan Mạch lại cần một trận thắng để có thể hi vọng vào được vòng trong. Hoặc trong trường hợp hai đội hòa thì Bồ Đào Nha phải thua Hà Lan, lúc này Đan Mạch mới có thể kiếm được chiếc vé thứ hai để vào vòng trong.

Euro 2012: Đan Mạch vs Đức

Euro 2012: Đan Mạch vs Đức

Quẻ Lạc Việt Độn Toán mà tôi bấm ra được cho trận đấu này là Sinh Đại An. Với quẻ này thì có thể luận rằng khả năng hai đội hòa rất cao bởi vì chữ Đại An là tượng cho sự bền vững, hai đội sẽ đá cẩn trọng và chắc chắn. Hoặc cũng có thể vì lý do Đan Mạch tự thấy mình yếu thế hơn nên cố gắng phỏng thủ chắc chắn trước Đức và chơi theo chiến thuật phỏng thủ phản công. Mặt khác, trong những lần dự đoán trước đây của tôi ở các giải khác thì mỗi khi gặp quẻ này khả năng có kết cục hòa rất cao.

Do trong lịch thi đấu Đan Mạch được xếp trước Đức nên tôi lấy Đan Mạch làm đội chủ ứng cho quẻ Đại An. Còn Đức làm đội khách ứng cho quẻ Sinh. Sinh thuộc Mộc và khắc Thổ của Đại An, từ đó cho thấy chủ thể không có được sự thuận lợi hỗ trợ từ môi trường do chính đội Đức gây ra. Vì thế tôi càng cho rằng khả năng trận này hòa và Đan Mạch sẽ có khả năng bị loại. Nhưng vẫn còn một cửa hi vọng cho đội Đan Mạch vì nếu Hà Lan thắng Bồ Đào Nha thì Đan Mạch vẫn có thể vào vòng trong với 4 điểm của mình.

Tỉ số trận đấu này có khả năng sẽ là 0 – 0 hoặc 1 – 1.

Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.

  1. 👿 lam gi co deu la duc an 1-0 hoac 2-1 :mrgreen:

  2. liem cang long

    duc thang voi cach biet 2 ban

  3. tui mới bắt đức ăn 2-0 và 2-1.bạn đừng rủa mà tui thua 1 chai.híc.

  4. Tôi nghĩ 2 đội sẽ vào cuộc với thế trận rè chừng nhau và chờ cơ hội ghi bàn. Tôi tin trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa 0-0 hoặc 1-1

  5. Kết quả là 2 – 1 nghiêng về Đức. Hix, đoán sai bét nhè rồi. :mrgreen:

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.