BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Danh mục: Những nhà tiên tri

Dị nhân đuổi mưa: Sắp xảy ra một trận động đất kinh hoàng!

Hôm nọ đọc bài PGS TS Cao Đình Triều thách đố dị nhân, phải nói là các nhà khoa học trong nước mình quá bảo thủ, theo cách của TS Cao nói thì giống như là cái mà các nhà khoa học đã và đang không làm được, thì người khác không thể nào làm được.
PGS.TS Triều cho biết: Thực chất thì có thể dự báo được động đất không? Rất nhiều phương pháp dự báo đã được đề cập đến trong nghiên cứu của nhiều nhà địa chấn trên thế giới trong nhiều thế kỷ qua. Đó là việc toan tính về khả năng đưa ra dự báo động đất theo kiểu dự báo thời tiết trên cơ sở dấu hiệu nguy hiểm động đất “earthquake weather’; tính toán “điều kiện chuẩn bị cho động đất của hành tinh”; và việc tìm kiếm “dấu hiệu nổi loạn của động đất”… Nhưng tất cả đều thất bại!

Xem tiếp

Tiểu Sử Về Nhà Tiên Tri Vanga

Bà Vanga sinh ngày 31 tháng 1 năm 1911 - Năm lên 12 tuổi, bà bị một trận gió xoáy bốc đi xa tới 2 cây số, may mắn được dân làng tìm thấy và cứu sống. Từ đó bà bị mù.

Khi được các nhà báo yêu cầu bà nói rõ về tính cách nhiễu nhương loạn lạc của thế giới trong tương lai sẽ là thế nào thì bà Vanga ngập ngừng giây lát rồi nói: “...Có nói trước thì cũng không thay đổi được sự xấu xa tàn khốc sẽ xảy ra - Tôi muốn nói là thế giới có thể tự làm cho tan tành - Loài ngưởi tự huỷ hoại nhau - Thật là mù quáng. Sau khi tôi giả từ thế giới, khoảng 5 năm thì thế giới sẽ đi vào loạn lạc chết chóc khởi đầu bằng những cột lửa tỏa sáng trên trời cao...:

Xem tiếp

Những lời tiên tri của bà Vanga

Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.
Xem tiếp

Lời tiên tri của Vanga: Chiến tranh thế giới thứ 3 năm 2010?

Kể từ khi trên mạng publish lên những lời tiên tri của bà thấy bói mù Vanga nói cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ bắt đầu vào năm 2010 thì mọi người có vẻ đã bắt đầu lo sợ những lời tiên tri này sẽ trở thành hiện thực. Bằng chứng là lượng người dùng Internet tìm kiếm trên Google với từ khóa chien tranh the gioi thu 3 ngày một tăng lên.
Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Xem tiếp

Bulgaria xây tượng đài nhà tiên tri Vanga

Posted Image

“Một con người phi thường, một vị thiên sứ làm cầu nối giữa chúng sinh và các Đấng tối cao. Một vị thánh cam chịu đọa đày vì Đạo”. Đó là những dòng chữ viết về nhà tiên tri nổi tiếng của Bulgaria, bà Vanga, nhân sinh nhật lần thứ 100 của bà.

Vanga (1911-1996) sinh ra ở làng Strumitsa, ngày nay thuộc Cộng hòa Macedonia, nhưng phần lớn thời gian bà sống ở làng Rupite, gần Petrich, phía Tây Nam Bulgaria.
Xem tiếp