Danh mục: Thư giãn

Bất lực!

Bất lựcHắn chỉ mới đang chập chững tìm hiểu, hắn cảm thấy hứng thú với nhiều điều thú vị và khám phá mới, những điều đó thật sự làm cho hắn cảm thấy bị lôi cuốn. Tuy nhiên, hắn vẫn chưa có những trải nghiệm lâm trận thật sự. Hắn thắc mắc không biết khi mình lâm trận thì có như những lời mô tả giống lời kể của bạn bè hay như những gì hắn đã thấy như mọi người trao đổi với nhau ở trên các trang mạng.

Nghe bạn bè khoe thành tích hễ cứ đụng đến là lên ngay, và cảm giác sẽ sung sướng như thế nào khi lên đỉnh. Điều đó càng khiến cho hắn cảm thấy nóng lòng muốn thử. Nhưng biết làm sao bây giờ? Làm sao để tìm một con chuột bạch để có những trải nghiệm cho hắn? Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu và điều này không phải dễ dàng với một người chưa từng trải qua lần đầu tiên. Và thế là hắn quyết định tự làm cho mình. Xem tiếp “Bất lực!” »

Tận mắt chứng kiến một vụ cưỡng bức hội đồng trong đêm

Ngày hôm qua, tôi được tận mắt chứng kiến một vụ cưỡng bức hội đồng. Ban đầu tôi đã định giấu kín chuyện  động trời này nhưng cảm thấy quá bức xúc vì những hành động đó nên không thể không lên tiếng để bảo vệ nạn nhân.

Đêm ngày 04/07/2012, tôi được bạn bè mời đi dự sinh nhật. Đến dự có rất đông người mà đa phần là các nam thanh nữ tú. Có lẽ câu chuyện thương tâm này đã không xảy ra nếu như không có sự xuất hiện của To Tung. Lâm Phan Nguyên, kẻ đã chủ mưu cho vụ án này, hắn đã có âm mưu ngay từ đầu khi nhìn thấy To Tung khiến cho ham muốn của hắn trỗi dậy. Thế nhưng mà vì mãi vui sinh nhật bạn bè tôi đã không để ý đến âm mưu của hắn cho đến khi sự việc xảy ra. Xem tiếp “Tận mắt chứng kiến một vụ cưỡng bức hội đồng trong đêm” »

Mèo chơi Google Plus

Các bạn có tin không? Không phải chỉ có con người mà mèo nó cũng thích chơi mạng xã hội. Điển hình là em này. Sáng nay mình với nó phải giành giật cái máy đấy. 😛

Mèo & Chuột

Oh, cái gì đây?

Xem tiếp “Mèo chơi Google Plus” »

Có một thời

Có một thời…
Ôm ấp những cơn mơ
Ngày ngắn, mong đêm…
Ao ước đến bơ phờ

Có một thời…
nói với người trong mộng
Xin anh đừng…
ngoảnh mặt làm ngơ…

Có một thời…
yêu lắm những câu thơ
Bao chữ em mơ
Nắn nót
Đợi chờ

Gió khẽ lùa, lay rèm khung cửa nhỏ
Bơ vơ riêng mình…
Nghe câu hát ngu ngơ…

Cao Hoàng Sa

Xem tiếp “Có một thời” »

Video clip vũ sư 5 tuổi

Hôm nay lên diễn đàn Lý Học Đông Phương cô wildlavender chia sẽ clip 2 đứa bé “vũ sư” nhí mới 5 tuổi mà nhảy điệu nghệ ghê. Đã thế còn nhảy được rất nhiều điệu và trông rất chuyên nghiệp. Cô bé gái lại còn có khả năng biểu cảm rất tốt nữa chứ. Bé thế này không hiểu được đào tạo thế nào mà lại được như vậy nhỉ. Đúng là năng khiếu bẩm sinh!

Lên đỉnh

Hôm nay ông bạn đồng nghiệp sáng tác câu chuyện cười đọc vui ghê. 😀 Xem tiếp “Lên đỉnh” »

iPhone 44G – Công nghệ tương lai

Bạn đã bao giờ tưởng tượng trong tương lai, vào năm 2041 với những chiếc iPhone 44G, có lẽ ngoài bộ quần ào mặc trên người ra, bạn không cần phải làm gì cả.

Từ việc các cô gài có thể dùng bôi son đến các đấng mày râu dùng để cạo râu hay khi bạn cần sấy tóc…

Từ việc tự chế tạo ra thực phẩm đến rán trứng…

Từ việc gọt cam đến uống bia hay ngay cả những người nghiện thuốc cũng không phải lo mang theo cái bật lửa và sợ làm mất…

Chúng ta đang sống trong một thiên đường?

Oh… nhưng thật là tệ hại, nó còn có thể dùng cho những kẻ xấu…

Clip hùng biện hài hước của nam sinh Ngoại thương

Hôm nay mấy đứa bạn share cái clip nhìn cũng vui vui. Post lên đây thư giãn.

==========================================

Clip hùng biện hài hước của nam sinh Ngoại thương

Trích từ VNExpress

Bài hùng biện “Vì sao phải nói nhiều?” trong phần thi tài năng FTUer It’s Me 2011 của Đinh Đức Tâm (K47E ĐH Ngoại Thương TP HCM) đã khiến bạn bè cười nghiêng ngả và giành giải nhất.

Vượt qua hơn 500 thí sinh đăng ký dự thi, Đinh Đức Tâm (số báo danh 72) đã lọt vào đêm chung kết diễn ra vào tối 23/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Các thí sinh lần lượt vượt qua các phần thi kiến thức, sáng tạo (thi theo nhóm) và tài năng (thi cá nhân), 5 gương mặt xuất sắc nhất là Đinh Đức Tâm, Lê Hoàng Thạch, Bùi Tứ Quý, Lê Vân và Trần Hoàng Trí lọt vào phần thi cuối cùng. Xem tiếp “Clip hùng biện hài hước của nam sinh Ngoại thương” »