Tư Vấn – Xem Phong Thủy Văn Phòng, Công ty, Nhà Ở

Chào các bạn,

Hiện tại tôi đang cũng là một người hoạt động và làm việc bên Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương, nơi hội tụ nhiều chuyên gia Phong Thủy chuyên về Phong Thủy Lạc Việt. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem Phong Thủy cho văn phòng làm việc, công ty hay nhà ở, tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng theo Phong Thủy có thể liên hệ đến số điện thoại 01224 686 989 (gặp cô Nga) để sắp xếp lịch hẹn.

Sau khi trao đổi về nhu cầu của bạn tôi sẽ gửi báo giá và sắp xếp lịch hẹn để xem Phong Thủy cho bạn. Lưu ý là khi sử dụng dịch vụ bạn cần phải thanh toán trước khi tiến hành xem. Nếu bạn ở tại TP.HCM thì có thể đến địa chỉ: Số 6 đường số 6, KP5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức (Đi đường Phạm Văn Đồng đến Trại Cá Sấu Hoa Cà đối diện quẹo phải) để thanh toán.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy đang có bán tại www.phongthuylacviet.org.vn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tôi để đặt hàng.

Trân trọng!


  1. Anh vui long cho hoi tham la muon coi tuoi sanh con thi hoi qua email nay dc ko a? Le phi va fai tra vao bank nao? Thoi gian bao lau dc tra loi vi Toi can biet gap, Cam on!

  2. Đại ka làm SEO mà kiêm luôn coi phong thủy thì tiền để đâu cho hết :mrgreen:

  3. Tran Quoc Khanh

    Vẫn còn giữ nick ktcn cơ à 😀

  4. Nhi Smile Smilei

    Em đã gửi tin nhắn qua skype, mong anh trả lời giúp em để trao đổi nhanh hơn ạ, e cảm ơn

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.