Những bài dự đoán bóng đá của tôi

Dạo gần đây vào blog của tôi chắc các bạn sẽ thấy tràn ngập những bài dự đoán bóng đácác kết quả dự đoán bóng đá. Có lẽ nhiều người sẽ không thích những thông tin này vì có thể làm cho thông tin trên blog của tôi có vẻ loạn hơn bởi vì trước giờ tôi hay viết bài về SEO và các mạng xã hội.

Nếu các bạn vào mà thấy loạn quá thì cũng thông cảm bởi vì tính mình cũng khá là tham lam. Cái gì cũng thích học và tìm hiểu, một trong số đó là các vấn đề về Lý Học Đông Phương. Cụ thể hơn nữa là mình cũng đang luyện quẻ Lạc Việt Độn Toán. Điều này tôi cũng thường hay đề cập đến trong các bài dự đoán bóng đá của mình. Các thông tin mà tôi dự đoán chỉ nên dùng để tham khảo và tôi không chịu trách nhiệm với lời dự đoán của mình.

Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng Lạc Việt Độn Toán nhìn chung tôi thấy nó khá hay, vấn đề sai hay đúng đôi khi còn do người luận quẻ. Luận quẻ có chính xác hay không còn dựa vào cảm ứng, tư duy phán đoán và kinh nghiệm, kiến thức xã hội liên quan. Thực tế thì Lạc Việt Độn Toán có thể được ứng dụng để tiên đoán cho rất nhiều trường hợp. Có rất nhiều anh em dự đoán khá hay trong diễn đàn Lý Học Đông Phương. Tôi cũng có tham gia trong đó nhưng chỉ thường nhiệt tình trong việc dự đoán bóng đá.

Một phần cũng là bởi vì tôi bị chi phối khá nhiều thời gian trong công việc hàng ngày của mình. Do đó mà tôi không có nhiều điều kiện để luyện tập Lạc Việt Độn Toán. Bởi thế cho nên tôi chỉ thường ứng dụng nó vào những dự đoán những sự kiện mà có kết quả nhanh như dự đoán bóng đá, giá vàng hay chứng khoán… để dễ dàng luyện tập hơn.

Tuy nhiên sau nhiều năm nghiên cứu thì tôi thấy rằng Lạc Việt Độn Toán chỉ mang tính khái quát, để dự đoán có độ chính xác cao thì tùy vào mỗi việc có tính chất khác nhau mà phải tính thêm yếu tố tương tác phụ.

Hồi Euro 2008, trong diễn đàn Lý Học Đông Phương tôi là người đã dự đoán với tỉ lệ chính xác cao nhất, chỉ đoán thắng thua thôi chứ tỉ số thì vẫn còn là điều nan giải mà tôi đang nghiên cứu. Xác xuất đoán thắng thua của tôi lúc đó là khoảng 80%. Trong đó có 14 trận đoán đúng liên tiếp. Chắc có lẽ hồi đó phong độ đang lên cao và rãnh rỗi hơn bây giờ. Và cũng có lẽ đó là kỷ lục với xác xuất cao nhất so với các anh chị em khác trong diễn đàn cho đến hiện giờ.

Sau đợt đó thì cũng có những giải như World Cup 2010 và trở lại dự đoán cùng một số anh em trong đó thì tỉ lệ đoán đúng của mình giảm đi rất nhiều. Năm nay lại tiếp tục có giải Sea Games 26th là một điều kiện khác để tôi có thể tiếp tục tập luyện thêm.

Nói chung, những bài viết về dự đoán bóng đá mà tôi gửi lên với mục đích chính là để lưu lại để sau này có điều kiện thì có tài liệu và các trường hợp để nghiền ngẫm. Ngoài ra, khi dự đoán thì đó cũng là một cảm hứng được tạo thêm khi xem bóng đá.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>