Những điều lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Cũng giống như bài viết trước về tư vấn việc chọn mua máy phát điện, tôi nhận thấy có khá nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức trong việc sử dụng máy phát điện hữu ích nên chia sẻ lên đây. Những bài viết này theo tôi rất quan trọng nếu bạn hay doanh nghiệp đang sử dụng máy phát điện. Tôi gửi bài này lên đây vừa với mục đích chia sẻ cùng các bạn vừa là để lưu trữ để tham khảo khi cần thiết.

Bởi vì nếu sử dụng máy phát điện không đúng cách sẽ gây ra khá nhiều hậu quả như ngộ độc khí carbon-monoxide, điện giật, hư hỏng các thiết bị… Ngoài ra, việc sử dụng máy phát điện đúng cách cũng sẽ giúp cho bạn bảo quản tốt máy phát điện của mình để sử dụng lâu dài hơn.

Dưới đây là các bài viết mà tôi tổng hợp và sưu tầm:

 1. Vận hành máy phát điện an toàn.
 2. Chú ý khi đặt máy phát điện ngoài trời.
 3. Những cách bảo vệ máy phát điện.
 4. Cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả.
 5. Sử dụng máy phát điện hiệu quả.
 6. Cách sử dụng máy phát điện khi thiếu điện.
 7. Cách tự bảo quản máy phát điện tại nhà.
 8. Ngộ độc khí CO khi vận hành máy phát điện sai.
 9. Những điều chưa biết về máy phát điện.
 10. Lời khuyên khi sử dụng máy phát điện.
 11. Cách cài đặt máy phát điện.

Trên đây chỉ là những bài viết mà tôi tổng hợp được trong quá trình chỉnh sửa và cập nhật nội dung cho website mayphatdiennamnguyen.com. Trên Internet có lẽ còn rất nhiều bài hữu ích khác, có thể khi tìm được các bài liên quan khác tôi sẽ cập nhật thêm trên này. Nhưng trước mắt một công đôi việc tôi cứ tạm thời đưa lên như thế đã. 🙂

Leave a comment ?

10 Comments.

 1. ArtSeed Design là đơn vị đang triển khai thành công lĩnh vực máy phát điện cho http://www.mayphatdienvogia.com/ Công ty SEO VietSol.net làm SEO cho Nam Nguyên cũng chuyên nghành máy phát điện. Các bạn copy những bài viết trên website của chúng tôi mà không xin phép cũng không để lại nguồn là copy bài ở trang web nào. Thương hiệu VietSol.net, bạn là thương hiệu làm SEO cũng tương đối lớn, bạn đừng làm để người khác phải chê cười.

  • Cảm ơn bạn đã góp ý, tôi sẽ kiểm tra lại việc cập nhật nội dung. Và nếu đúng như vậy tôi sẽ yêu cầu dẫn nguồn.

   • Tôi thật sự ko thể nào ngờ được một công ty có Uy Tín như VietSol.net lại sử dụng những chiêu trò như vậy. phải chăng bạn xem ăn cắp là 1 hành vi tốt đối với 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. tôi đề nghị bạn phải có sự điều chỉnh từ vấn đề này.

    • Tôi đã có trả lời bạn ở trên, việc cập nhật nội dung tôi sẽ xem lại. Bạn vội vàng phán xét việc tôi “xem ăn cắp là hành vì tốt” là tôi không đồng ý đâu nhé. Tôi có lời nào xem việc đó là hành vi tốt? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải cẩn trọng đừng để sự việc đi quá đà. Việc cập nhật nội dung không phải trực tiếp là do tôi làm. Có thể là đồng nghiệp bên tôi cập nhật tôi sẽ tìm hiểu. Trước giờ tôi luôn dặn đồng nghiệp bên tôi rằng khi cập nhật nội dung thì phải ghi nguồn rõ ràng, còn nếu không xác định được nguồn ở đâu, tức khi search mà có quá nhiều nguồn giống nhau mà không biết nguồn gốc ở đâu thì để là sưu tầm.

   • Mình biết bạn BabyWolf cũng là một trong những chuyên gia SEO hàng đầu ở Việt Nam và được rất nhiều diễn đàn vnwebmaster và thế giới SEO kính nễ. Tôi mong muốn rằng nếu lấy nội dung của chúng tôi phải ghi rõ nguồn: mayphatdienvogia.com. ArtSeed Design không phải là đơn vị SEO có tiếng trên thị trường nhưng ArtSeed Design vẫn tôn trong những nguyên tắc Online. Xin lỗi bạn BabyWolf

    • Vấn đề của bạn tôi đã có phản hồi ở trên rồi và cả bạn Nguyen Binh. Các bạn vui lòng chờ khi công ty làm việc trở lại vào đầu tuần. Tôi đã có email trong nội bộ công ty. Thanks!

     • Hiện tại mình kiểm trả, bên cty anh đã có dẫn nguồn. Có hơn 10 bài trước chưa được dẫn nguồn. Bạn dẫn nguồn giúp mình nhé.

     • Vâng, quá trình cập nhật chỉ mới bắt đầu.

     • Hi bạn Anh Nguyễn, các bạn copy và đã ghi rỏ nguồn nhưng hiện tại nhân viên của bạn lại thêm 1 lỗi nữa. Các bạn copy và tự ý sửa lại tiêu đề bài viết của chúng tôi. Bạn nên làm việc lại với những nhân viên này. Các bạn làm SEO không lên mình có thể tư vấn cách làm cho bạn. Đừng làm những việc như vậy dùm đã nhắc nhiều lần. Mình thực sự rất thất vọng đó.

     • Chào bạn, Tôi đã gửi thông tin của bạn đến người cập nhật nội dung. Chúng tôi sẽ khắc phục điều này, còn việc thay đổi tiêu đề hoàn toàn không có yêu cầu từ những người quản lý. Chắc có lẽ người cập nhật nội dung tự thấy cần thay đổi cho phù hợp, tôi sẽ nhắc nhở về vấn đề này. Mong bạn cũng thông cảm, trong một công ty cũng khá nhiều việc nên khó có thể kiểm soát hết được.

      Còn việc chúng tôi SEO không lên thì không đúng rồi, hiện tại vẫn chưa hết hạn deadline hợp đồng nhưng mayphatdiennamnguyen.com đang đứng thứ 11 Google.com.vn. Rất cảm ơn bạn có thiện chí tư vấn cho Viet Solution.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>