Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận CH Séc – Bồ Đào Nha

Euro 2012Cho đến bây giờ thì chúng ta cũng đã biết 6/8 đội vào vòng trong ở giải Euro 2012 năm nay. Chỉ còn 2 trận sắp diễn ra nữa thì sẽ nhận diện được toàn bộ 8 khuôn mặt lọt vào vòng trong. Sau khi kết thúc vòng bảng thì giải sẽ được nghỉ hai ngày dưỡng sức. Đến ngày 21/06/2012 sẽ có trận đấu đầu tiên của Vòng Tứ Kết Euro 2012 diễn ra giữa hai đội CH Séc và Bồ Đào Nha.

Tôi gửi bài này lên để tranh thủ dự đoán cho trận này trong thời gian thư thả, mục đích là nhằm tránh việc dự đoán quá nhiều trận trong cùng một thời điểm ngắn vì rất dễ bị loạn quẻ và xác suất dự đoán ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán bị giảm đi.

Nếu xem những kết quả mà CH Séc đã thi đấu ở vòng bảng thì có lẽ việc họ đứng đầu bảng và vào vòng trong cũng không thật sự thuyết phục lắm. Rất đáng tiếc cho đội Nga đã bị loại ở bảng này vào phút chót. Tuy nhiên, ngoại trừ trận thắng tưng bừng lúc mở màn thì nếu so sánh về các tỉ số. Các đội ở bảng này có vẻ cũng chỉ sàn sàn không chênh lệch mấy về trình độ.

Về phía Bồ Đào Nha, tuy là vào vòng trong với cương vị nhì bảng B nhưng có thể nói rằng Bồ Đào Nha đã rất xứng đáng để lọt vào vòng trong. Họ đã tiến bộ hơn qua từng trận đấu, ngôi sao của họ Ronaldo cũng đã bắt đầu dần lấy lại phong độ và nổ súng. Hi vọng rằng anh sẽ tiếp tục duy trì được điều này ở những bước đường sắp tới. Ở vòng bảng, Bồ Đào Nha đã có hai trận thắng hoàn toàn xứng đáng và chỉ thất bại trước một đội ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch là Đức. Ở vòng bảng Euro 2012 năm nay, Đức chính là đội duy nhất giành chiến thắng ở cả 3 trận và sớm lọt vào vòng trong với kết quả cuối cùng 9 điểm.

Theo như những thông số ở trên thì có thể xem Bồ Đào Nha là đội mạnh hơn so với CH Séc. Tuy nhiên, trong bóng đá, không thể nói trước được điều gì trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Chúng ta hãy cùng phân tích và dự đoán bằng những kinh nghiệm, phương pháp của mình hoặc cũng có thể hoàn toàn bằng cảm tính để cùng hưởng ứng vui với Euro 2012.

Quẻ Lạc Việt Độn Toán khi mà tôi bắt đầu đặt vấn đề để dự đoán là Thương Lưu Niên. Bởi vì trong lịch thi đấu thì CH Séc được xếp trước nên quẻ này chủ thể của quẻ sẽ là CH Séc. Ở đây tôi xin phép trích một đoạn của Lạc Việt Độn Toán về quẻ Thương Lưu Niên:

4.1.1.22. Thương Lưu Niên: Lưu Niên Thủy sinh Thương Mộc. Hoàn cảnh buồn bã, khiến lo lắng không yên. Mưu sự cũng thất bại. Phải chờ đợi.

Từ đây cũng dễ dàng nhận thấy rằng CH Séc sẽ là đội thua cuộc. Khả năng trong hiệp 1 sẽ có một bàn thắng nghiêng về Bồ Đào Nha, bàn thắng này có khả năng được ghi vào khoảng phút thứ 30 của hiệp. CH Sec có màu áo trắng thuộc Kim sinh Lưu Niên thuộc Thủy. Còn Bồ Đào Nha có màu áo đỏ thuộc Hỏa sinh cho Thương thuộc Mộc. Vì thế có thể thấy rằng cả hai đội sẽ chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận cầu này và đều có chiến thuật tốt, thể hiện được những đấu pháp của mình. Tuy nhiên, như ở trên, Lưu Niên Thủy sinh Mộc nên cuối cùng thì CH Séc vẫn phải thua vì yếu hơn. Thế nhưng họ cũng gây ra được khá nhiều khó khăn khiến cho Bồ Đào Nha cũng không ít phen hú vía bởi vì Kim khắc Mộc và Thủy cũng khắc Hỏa (màu áo của đội Bồ Đào Nha). Vẫn có khả năng là hai đội sẽ hòa không bàn thắng trong hiệp 1.

Sang đến hiệp hai thì tôi dùng quẻ độn là Đỗ Tốc Hỷ để luận đoán tiếp. Cả Đỗ lẫn Tốc Hỷ đều thuộc Hỏa nên  Bồ Đào Nha càng mạnh hơn, họ sẽ lại tiếp tục có bàn thắng thứ hai sớm ở phút thứ 65 đến 70 của trận đấu. Một khả năng nữa là trong hiệp một không có bàn thắng, nếu vậy thì hiệp hai có khả năng Bồ Đào Nha sẽ có hai bàn thắng mang tính chớp nhoáng. Kết quả chung cuộc của trận này có thể là 2 – 0 nghiêng về đội Bồ Đào Nha.

Còn các bạn dự đoán thế nào? Hãy cùng góp vui nhé. 😀

Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.

* Cập nhật ngày 21/06/2012: Có một bạn đọc comment bảo rằng CH Séc sẽ mặc áo đỏ (Hỏa) và Bồ Đào Nha sẽ mặc áo trắng (Kim). Nếu trong trường hợp này thì thế trận có chút thay đổi. Vì vậy, nếu như màu áo đúng như vậy thì tôi có dự đoán như sau:

CH Séc ứng với quẻ Lưu Niên thuộc Thủy, Bồ Đào Nha ứng với quẻ Thương thuộc Mộc.

1. Bồ Đào Nha áo trắng (Kim) khắc Mộc của quẻ Thương, tức khắc được hoàn cảnh của mình. Trong trường hợp này tôi nghĩ CH Séc cũng gây ra nhiều khó khăn cho Bồ Đào Nha nhưng Bồ vẫn vượt qua được. Hỏa của Séc cũng khắc Kim của Bồ Đào Nha. Xem ra đây là một trận cầu đầy khó khăn đối với đội Bồ. Đặc biệt màu áo trắng của Bồ lại sinh cho Thủy của quẻ Lưu Niên nên Bồ khi tấn công đã tạo ra nhiều sơ hở mở ra cơ hội cho CH Séc.

2. Lưu Niên (Thủy) khắc Hỏa của Séc, quẻ mà ứng với đội Séc lại khắc như vậy thì chứng tỏ Séc tự khắc chế mình. Đã thế màu áo trắng của bồ lại còn sinh cho Thủy, vì vậy Thủy càng mạnh để khắc chế Séc. Trận này Séc có một thế trận yếu kém giúp cho Bồ Đào Nha áp đảo hơn.

Tóm lại, trong trường hợp này thì Bồ Đào Nha vẫn giành chiến thắng. Thậm chí còn thắng dễ dàng và thuyết phục hơn với màu áo ở trên. Tỉ số có thể là 2 – 0 hoặc 3 – 1.

Leave a comment ?

93 Comments.

 1. thang_nguyen1926@ymail.com

  sao sáng h e tìm hoài vẫn ko thay bài viết trận Đức với ukraina vậy a ,

 2. sao chua co du doan tran duc – hi lap vay anh ❓

 3. A oi sao E tim khong thay Tran Duc voi Hy Lap vay A 😥 😕

 4. Que sinh dai an cho DUc…..hiep 1 . Khoang 15 phut dau h1 duc tan cong nhung vac phai hang phong thu so dong cua hy lap. duc se ghi ban tu phut 20-30hiep nguoi ghi ban co the mang ao so 13 hoac so 7′, hy lap tan dong trong su bat luc…tan cong .
  Hiep 2 do hy lap can ghi ban nen da thoang hon nen duc ghi them 2 ban nua tu phut 70-90′ do cong so 10 hoa. So 8.
  Du doan duc thang 3-0.

 5. ALex biet ji k ma doan?

 6. anh babywolf cho ba con bai du doan nua di.

 7. thang_nguyen1926@ymail.com

  sao ko thấy a BaByWolf vậy

 8. Lạc Việt Độn Toán là cái khỉ khô gì, đoán tào lao thiên đế, vớ vẩn toàn sai tùm lum. Dẹp cái trò độn toán ji đó đi

 9. con lạy mấy bố…bóng đá của người ta là trò chơi 11 chọi 11.thắng thua phân định từ nhìu yếu tố:lối chơi,bóng dài hay bóng ngắn – tâm lý,quyết thắng hay cầu hòa – chiến thuật,đánh biên hay trung lộ – trên hết là con người,kinh nghiệm,thể lực,sự ăn ý phối hợp vs nhau…dự đoán 1 trận đấu người ta căn cứ vào chuyên môn,chứ ai lại bốc quẻ xin xăm kiểu trời ơi này 😈
  90p trên sân,đòi hỏi tập trung của 22 cầu thủ là phải 99%,chỉ cần 1 mắt xích sai lầm đứt gãy là toàn bộ hệ thống gãy theo:bàn thắng xuất hiện!bản thân 11 cầu thủ bên này chơi tốt,11 người bên kia chơi tốt hơn thì đương nhiên,bên nào tốt hơn sẽ thắng.dẫn chứng thế nhá:năm 2004 Hy Lạp đụng Pháp ở tứ kết khi đó mạnh un-đỡ-vable chả khác j Đức hum nay,thế mà 90p hốt xác Gà Trống 1-0,why?vì xông trận,quyết tâm của HL nhỉnh hơn,tinh thần thoải mái hơn,các cầu thủ phối hợp ăn rơ hơn,chiến thuật đơn giản mà hiệu quả hơn (đổ xe bus 3 tầng,chớp thời cơ cắn trộm,trong bóng đá,phòng ngự phá lối chơi của đối phương bao h cũng dễ hơn là tấn công áp đặt đối phương).hok bik trên web này có bố nào xem đủ 90p trận đó hay hok???các bố ngồi phán kiểu này,chắc cả đời chưa hề xỏ giầy ra sân chơi bóng lần nào,toàn update tin tức số liệu wa internet.
  mà nếu đề cập đến vấn đề siêu nhiên thì còn hài vãi chưởng,em đây bắt độ từ đầu giải tới giờ,vòng bảng thứ nhất toàn chơi 500k,vòng bảng thứ 2 chơi 1000k,vòng bảng thứ 3 chơi 2000k,thu hoạch được 1 em Toshiba Core i3 cùi cùi,cũng là nhờ em cầu quỷ sứ cô hồn không đấy,chứ thánh thần trời phật em dek có tin,mấy cha nội đó có cầu cũng chẳng độ cho gì ráo!em mà tin theo ba cái phần mềm bói toán này,chắc em đem giấy tờ nhà đi cầm mất bố nó rùi.
  bản chất phần mềm là do con người lập trình ra,nhồi cả đống số liệu vs các hàm ,thủ tục,quy tắc,kết cấu vận hành…mà đã do cá đầu con người tạo ra,thì lấy cái đầu mà phân tích dự đoán chả phải kinh điển hơn sao?cái LVĐT này cũng rứa cũng là phần mềm,mà đã là do con người tạo ra,nó chỉ đơn giản là mấy trò giải trí ăn theo vớ vẩn.giống như cho heo cho lừa dự đoán mua vui,có mẹ j giá trị.admin phải chi đừng tung hô quá độ thì còn làm người ta thích mà tham gia bình loạn,bơm lên chỉ tổ cho thiên hạ cười.
  😆

  • Nhìn cái giọng điệu là biết phần lớn toàn sáng tác lảm nhảm kiểu bác học giấy ! Phần mềm con người sáng tác ra thì vẫn dựa trên tự nhiên như hỏa khắc kim vốn tự nhiên nó thế và người ta chỉ lập trình dựa theo quy luật đấy , ai bảo ko có tính khoa học , ta ăn 2 trận từ cái quẻ khoa học này r` đấy nhá . Đồ ngựa non hấu đá !! THằng hy lạp hôm qua thủ 10 thằng thế mà giữ sạch lưới được bao lâu mà “phòng ngự đổ xe bus, cắn trộm …đẳng cấp của 2012 khác hẳn 2004 về kinh nghiệm chiến đấu và lối chơi đấy bác ạ . Muốn so thì cho Nhật Bản Vs Đức kia kìa, vậy mới cân !

   • Cứ tỏ ra hiểu biết để làm cc gì ko biết? Người ta dự đoán đã viết rõ là cho vui, mù hả? Hay thích làm anh hùng bàn phím. Đúng là cái loại thừa cơm. Dự đoán mà đúng 100% thì đã ko phải là người. Tự dưng đọc cái cm dài ngoằng mà thấy khó chịu, trên mạng giờ lắm đứa như này, ko thích thì lẳng lặng mà biến dùm đi

 10. Sao ad ko post baj len dj chu,tran duc-hy lap

  • Mấy hôm đi nhậu không online đoán được. Mà thấy nhiều người phản đối quá. 😀

   • kệ nó chứ, phản đối chỉ là thiểu số thôi, đa sô bon e vẫn ũng hô a mà, a dự đoán trước trận xem mới đã…mấy thăng nói lung tung cung bịt ném đá đấy thôi, kệ nó

 11. hom nay ko du doan ah?

 12. @Joachim Loew : ko xem thì thôi chứ đừng có nói linh tinh , kiểu bói này cũng có khoa học và đúng là hôm qua đội Bồ đã có 1 trận đấu dễ dàng hơn hẳn 3 trận trước . Có dẹp thì dẹp mấy cái người như bác đấy !

 13. Mà dự đoán vẫn là dự đoán chứ đâu quyết định tương lai mà đòi chính xác 100% ? Cứ đòi hỏi phải đúng hoàn toàn rồi đến khi thua lại vào đổi thừa.

 14. nguyenducthang

  ban cu phat huy di.

 15. nguyenducthang

  hom nay ko thay bai cua ban.

 16. nguyenducthang

  hom nay ko thay ban dau

 17. đang sôi đọng cùng bóng đá tự nhiên a im ru, mấy ngươi đang chờ a dự đoán đầy ra kìa 🙁 🙁

 18. a dự đoán trận tây ban nha đi a

 19. nguyenducthang

  ban dau roi du doan tiep di,toi nghi hom nay phap se thang ko biet dg ko?

 20. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Bài dự đoán cho trận Tây Ban Nha – Pháp các bạn xem theo đường dẫn dưới đây:

  http://www.babywolfvn.com/nhat-ky-ca-nhan/euro-2012-du-doan-bong-da-tran-tay-ban-nha-phap

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>