Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Tây Ban Nha – Pháp

Euro 2012Mấy hôm nay có nhiều độ nhậu của anh em bạn bè, các đối tác nên lặn mất tăm 2 ngày không cùng dự đoán với bà con. Rạng sáng mai 24/06/2012 có một trận cầu khá hấp dẫn giữa hai đội Tây Ban Nha và Pháp. Đây đều là hai đội mạnh mặc dù Pháp có trận cuối hơi bị thất vọng. Tuy nhiên, cũng có thể xem là Pháp vì đã có nhiều lợi thế để vào vòng trong nên chủ quan. Thế nhưng, hôm nay sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác bởi vì đây là vòng loại trực tiếp, khó có chỗ để cho nhiều toan tính mà các đội đều phải chuẩn bị rất kỹ càng.

Cho đến thời điểm này, Tây Ban Nha vẫn là đội tập trung rất nhiều cầu thủ nổi tiếng và hầu hết ai cũng biết từng cầu thủ chủ chốt của đội này. Đến với mùa giải lần này, Tây Ban Nha vẫn là ứng cứ viên sáng giá cho chức vô địch. Đội kế đó có lẽ là Đức, nhưng khó có thể nói trước được điều gì trong bóng đá. Chúng ta hãy cùng xem hôm nay đội nào sẽ giành chiến thắng ở trận cầu hấp dẫn này nhé.

Trong bảng lịch thi đấu thì Tây Ban Nha với cương vị đầu bảng khi lọt vào vòng trong nên được xếp trước. Do đó, tôi lấy Tây Ban Nha làm đội chủ. Quẻ cho trận này tôi ra được là Tử Tiểu Cát. Tây Ban Nha là đội chủ nên sẽ ứng với quẻ Tiểu Cát. Còn Pháp sẽ ứng với quẻ Tử.

Quẻ Tử có hành là Kim, Tiểu Cát thuộc Mộc. Màu áo Tây Ban Nha đỏ thuộc Hỏa, Pháp áo trắng thuộc Kim. Kim của quẻ Tử khắc Mộc nên có thể thấy rằng Tây Ban Nha sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận này vào những phút đầu trận. Nhưng Mộc sinh cho Hỏa của màu áo Tây Ban Nha nên càng đá đội này càng dần lấy lại được thế trận và giữ được nhịp trận đấu. Hỏa lại khắc được cả 2 hành Kim nên tôi cho rằng Tây Ban Nha sẽ là đội giành chiến thắng trong trận này. Vào khoảng phút thứ 30 đến 40 khả năng sẽ có bàn thắng được ghi trong trận này.

Nếu dùng thêm quẻ độn đế đoán cho trận này thì là Kinh Vô Vong. Xem ra trận này có điều gì đó gây kinh ngạc cho nhiều người, khả năng là vì Pháp ghi bàn trước? Thế nhưng chữ Vô Vong lại cho thấy kết cục cũng không lấy gì khác biệt so với suy nghĩ của nhiều người. Do đó, Tôi nghĩ Tây Ban Nha vẫn sẽ là đội giành chiến thắng chung cuộc. Khả năng trận này có kết quả là 2 – 1 nghiêng về đội Tây Ban Nha.

Còn các bạn thì sao? Theo bạn đội nào sẽ giành chiến thắng và tỉ số sẽ như thế nào?

* Cập nhật thêm: Vì có bạn góp ý trường hợp Pháp mặc áo xanh thuộc Thủy. Trong trường hợp này thì màu áo của Pháp khắc Hỏa của Tây Ban Nha và sinh cho Kim của Thủy. Vì thế Pháp cũng sẽ tạo ra một thế trận tương đối. Nhưng Thủy lại sinh cho Mộc của quẻ Tiểu Cát, Mộc lại sinh cho Hỏa của màu áo Tây Ban Nha mà Hỏa lại khắc Kim của quẻ Tử. Trong cách dự đoán của tôi thì màu áo chỉ là yếu tố tương tác phụ nên Tây Ban Nha trong trường hợp này vẫn là đội chiến thắng. Thậm chí có thể nói thắng dễ dàng hơn vì Pháp áo xanh sinh cho Mộc thay vì khắc Mộc như trường hợp trên. Khả năng tỉ số sẽ là 2 – 0 hoặc 3 – 1.

Leave a comment ?

28 Comments.

 1. thanks a nha

 2. Dựa theo kinh nghiệm của các bài quẻ trước của chủ topic thì xin được dự đoán tỷ số có thể dao động : 1-0 , 1-1 , 2-0 và 3-2 nghiêng về spain !

 3. có thể nào là 3_2 hay 3_1 k a, nói theo cách bói của a

 4. hay là hòa xong đá hiệp phụ

 5. có j đó kinh ngạc z thì có thể nào là hiệp phụ k a

 6. vì có hiệp phu nữa, a có cách nào mà bít đc là k cần đá hiệp phụ k

 7. Phap mac ao xanh lam

 8. a oi neu phap max ao Lam thi sao a

 9. Màu áo của pháp truyền thống là xanh mà . anh BW xem lại .

 10. sao trận này k thấy a nói j đến màu áo z a

 11. sac nếu là màu xanh thì pháp thắng hả
  xanh là mộc đỏ là hỏa, mộc sinh hỏa 😥 😥

  • Vì anh tưởng Pháp được xem là đội khách nên sẽ mặc áo phụ màu trắng. Nếu Pháp mặc áo xanh thuộc Thủy thì Kim của quẻ Tử sinh cho Thủy, Thủy khắc màu áo đỏ của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, màu áo cũng chỉ là yếu tố phụ. Thế trận mới là yếu tố chính. Lúc này Thủy lại sinh cho Mộc của quẻ Tiểu Cát ứng với Tây Ban Nha, mà Tây Ban Nha có Hỏa khắc ngược lại Kim của quẻ Tử. Pháp mà mặc áo xanh thì lại càng thua dễ dàng hơn. Tỉ số lúc này có khả năng là 2 – 0 hoặc 3 – 1.

 12. mấy bạn nói đúng nhiều !!! a đã bảo là kinh vô vong thì có thể su kinh ngạc của hiệp 1 “Pháp vào trc 1 trái”… fk a???

 13. ông thần Bw chắc đổ quẻ lúc đi nhậu về rồi…nghi quá :mrgreen: . trận này TBN áo đỏ = Hỏa , Pháp áo xanh = thủy . về thế trận thì pháp cũng thuộc dạng đá đôi công ko thiên về phòng ngự như ý , tbn có lối đá tấn công hoa mĩ . Vậy nên khi thủy và hỏa đôi công thì phần thắng sẽ nghiêng về Pháp ( Thủy thắng Hỏa ) . Còn nếu pháp lui về thủ sẽ giống như Nước trong nồi – sẽ bị Hỏa đun sôi đến khi cạn . 😯

  • Bạn luận cũng hay lắm, nhưng màu áo chỉ là yếu tố phụ so với quẻ (thế trận, thời cuộc) bạn à. Đó là theo kinh nghiệm của mình, bởi vì màu áo các đội mang tính cố định. Nếu không thể nói màu áo khắc nhau thì đội kia sẽ thua hoài được. 🙂

 14. Theo tui thì nếu pháp chơi đôi công trận này sẽ giành chiến thắng . Nếu chơi phòng ngự thì xách vali . Vẫn biết TBN rất thích các đội chơi đôi công – nhưng đây là trận cầu quyết định ,sẽ rất sai lầm nếu Pháp chơi phòng thủ nhường thế trận cho TBN . các cầu thủ pháp pòng thủ ko pải sở trường nên tôi tin HLV Pháp sẽ bố trí chơi đôi công . Tỷ số 0 – 0 , pháp 1 – 0 .

 15. Dem nay se co bat ngo lon, Phap se gianh ve vao ban ket cho ma xem.

 16. Kieu nay chac 1-1 rui wak,bjo tbn da hok dc j hjt phap da hok ak

 17. Bw oi a viet them bai tran Anh vs Y ik hok maj a pan a ik nhau nua uj aj luan doan hj

 18. dự đoán quá tuyệt

 19. HaiDung thainguyen

  tuan Anh gioi do ,neu ma o ngoia bac xin lam hoc tro luon
  sai khong dang ke ,ai cha co luc sai vi dai nhu Bac Ho con co luc sai ma ,nhung du nhu the nao minh van thich nhung du doan cua anh

 20. 😀 BW you are my idol :X :X :X

 21. A dự đoán tuyệt thật, hôm nay thì em đã biết “trận này có gì gây kinh ngạc cho nhiều người” rồi, đó là tbn ăn trắng 2 quả luôn,khá là bất ngờ đấy.

Leave a Comment


NOTE - You can use these HTML tags and attributes:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>